overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สเปคนี้เล่นเกมใหม่ๆได้ไมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Post สเปคนี้เล่นเกมใหม่ๆได้ไมครับ

    คือ สเปค

    AMD Athlon X2 6000+ 3.0 CZ
    RAM 3GB
    VGA 3850 G/512M/256BIT

    เล่นเกมใหม่ๆได้ไมครับ

    แล้วปรับรายระเอียดได้ถึงเท่าไรอะครับ


    แล้ว GTA IV เล่นได้ไมครับ แล้วปรับเท่าไรได้มั้งอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    ปรับได้ highest เชื่อปะ

  3. #3
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แรงกว่าผมอีก เล่นได้บายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    โคตรแรง เลย น่า ลอง GTA Highest สุดยอดเกม แด้ก cpu นั้น หรูแล้วจ้ะ สเปค อะ

    Crisis Highest อาจต้องลอง สุดยอดเกม แด้ก GPU - -

    แต่ แรมน่าจะ 4G / 8G ไปเลยนะ เหอๆ ของถูกๆ ที่มีผลกับคอมมาก ใส่เข้าไปเยอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Wanartit's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่นได้สบายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ยังเล่นได้อีกหลาย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest <--- อยากรู้เข้าไปเช็คที่เว็ปนี้ครับ

    1. Select a product from the drop-down list below. <--- เลือกเกมส์
    2. Click "Can you run it?"

    --------------------------------

    แต่อิจฉาจังเลยครับ...สเปคคุณแรงกว่าผมตั้งเยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    จริงหรอครับที่สเปคนี้เล่นgta iv ปรับสุดได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Post

    เล่น GTA IV สูงสุด ได้หรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    สเป๊กเทพกว่านี้ ยังกระตุกลบเกมทิ้งไปหลายรายแล้วครับ 555+ (เฉพาะ GTA 4 นะ เกมสือื่นๆ เล่นได้สบายๆ)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2008

    Post

    หรอครับ GTA IV เป็นเกมเดียวที่ใช้ CPU สูงหรอครับ


    แล้ว พวกเกม NFS Udercover COD4-5 DMC4 Crysis Farcry 2 เป็นต้น มีเกมไหนที่เล่นได้มั้ง แล้วปรับได้เท่าไรอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เล่นได้สบายครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    เล่น GTA ได้ แต่มันไม่ให้ปรับสูงสุด :P

    NFS Udercover ปรับสุดได้ แต่ไม่รู้กระตุกเปล่า ไม่เคยเล่น
    COD4-5 ปรับสุดได้ ขึ้นอยู่กับความละเอียดของจอ
    DMC4 ปรับสุดได้ ปิด v-sync ด้วยจะได้ลื่น
    Crysis Farcry 2 ปรับสุดได้ แต่กระตุกแหงๆ ประมาณ 15-25 fps

    ถ้าเกมส์ไหนกระตุก ปิด AA(Anti-Al...) ลด detail shadow เอา จะได้ลื่นๆ
    Last edited by VINCEz; 18 Jan 2009 at 18:33:31.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •