overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Phenom II

  1. #1
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default Phenom II

    ถ้าจะใช้ Phenom II คอมผมต้องเปลี่ยนไรบ้างหรอครับ

    6000+ << เปลี่ยนเป็น Phenom II ไง
    AX78
    9800GTX+ DK TOP << ไม่ต้องยุ่ง
    ram 2g kington เน่าๆ
    250gb ES2 + 640gb ธรรมดา
    ไฟ กิ๊กกาบ๊วย 550w << ไฟพอไหมครับ
    M/B ram เปลี่ยนไหมครับ phenom II มันใส่ ax78 ได้ไหมอะ แล้วไฟจะพอไหม
    Last edited by HoHo; 17 Jan 2009 at 23:42:40.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    CPU
    M/B
    ที่ต้องเปลี่ยน AX78 ใส่ Phenom II ไม่ได้
    แรมไม่ต้องเปลี่ยน PSU ไฟพอ

  3. #3
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    พอเห็นราคา Phenom มาบ้างแล้ว แต่ M/B ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ที่เมืองนอก มีคนหา BIOS V 14 Beta ของ AX78 มาลองแล้ว
    และก็ใช้งาน PHENOM II X4 940 บน AX78 ได้แล้ว
    ตามนี้นะครับ http://67.90.82.13/forums/showthread...=214285&page=2


  5. #5
    OverclockZone Member prasit's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    ใกล้ๆ เซียร์รังสิต & ฟิวเจอร์รังสิต

    Default

    BIOS V 14 Beta ของ AX78 มีใครลองแล้วมั่ง

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    โอ้ววว..แหล่มเลย..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •