overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ภาพ silent hill Homecomeming ทำไมมันไม่ค่อยเนียน

  1. #1
    OverclockZone Member jackzz's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default ภาพ silent hill Homecomeming ทำไมมันไม่ค่อยเนียน

    ปรับ สุด แล้ว มันมีแค่ medium กับ High ทำไมมันไม่ค่อยเนียน หรือมันพอต มาไม่ดี คับ ใครเคยเล่น ลองมาคิดเห็นกันหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    จริงๆ น่าจะ เรียกว่า มันเป้น แนวเกม มั้ง Silent hill มันก็ไม่เคยโดดเด่น เร่องภาพ อยุ่ล่ะ ตัวเกม เน้น ให้เห้นไม่ชัดอีก พอต มาอีก ได้แค่นี้แหละจ้ะ

    ยิ่งภาคนี้ จะเอา ทหาร กลับบ้าน มาลุย? จะไปเลียนแบบเกมอื่น ทำไม เน้น วิ่งหนีๆๆ สยองๆ ความไม่แน่นอน กะดีแล้ว

    ถ้า ระบบ ลุยๆ หนีๆๆ เลียนแบบ condemed ดีกว่าไหม

  3. #3
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ได้เท่านั้นหล่ะ ทำใจ ภาคนี้ไม่ค่อยสนุก(ผมคนเดียวรึเปล่า) เพราะไม่รู้สึกว่าน่ากลัวเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by iLLuSioNEx View Post
    ได้เท่านั้นหล่ะ ทำใจ ภาคนี้ไม่ค่อยสนุก(ผมคนเดียวรึเปล่า) เพราะไม่รู้สึกว่าน่ากลัวเลย
    +1

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    ภาพ ภาคนี้ สู้ ภาค 3,4 ไม่ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member jackzz's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    แล้ว ภาพในภาค xbox360 เหมือนกันรึป่าวหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jackzz View Post
    แล้ว ภาพในภาค xbox360 เหมือนกันรึป่าวหว่า


    ผมเหนใน xbox360 ก้อใช้ได้นะแต่ออกไปทางเบลออ ภาพออกสั่นหน่อยๆ

  8. #8
    buncha
    Guest

    Default

    โหลดมาติดตั้งแล้ว ยังเล่นไม่ได้เลย แค่เข้าฉากมูวี่ตอนแรกก็ค้างเลยต้องรีสตาทอย่างเดียว

    เป็นที่เครื่องหรือแคล็กไม่ดีก็ไม่รู้ ใช้939 3000+ กับ 7900GS

  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ภาค3เล่นในps2 เมื่อก่อน เปิดเสียงดังๆ แทบช็อค

  10. #10
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by buncha View Post
    โหลดมาติดตั้งแล้ว ยังเล่นไม่ได้เลย แค่เข้าฉากมูวี่ตอนแรกก็ค้างเลยต้องรีสตาทอย่างเดียว

    เป็นที่เครื่องหรือแคล็กไม่ดีก็ไม่รู้ ใช้939 3000+ กับ 7900GS
    ลองหาแครกใหม่ก่อนครับ เพราะผมลองเล่นใน NB ผม ปรับกลางๆยังเล่นได้เลยอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •