overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: SP2 เล่นได้ทุกเกมที่มีตอนนี้ป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default SP2 เล่นได้ทุกเกมที่มีตอนนี้ป่าวคับ

    คือผมลง SP3 แล้วไม่ประทับใจเท่าไหร่ง่า

    จึงจากลับมาใช้ SP2 แล้วกลัวจาเล่นเกมใหม่ๆไม่ได้อ่าคับ

    อยากทราบว่าจาเล่นได้หมดแบบไม่มีปัญหามั้ยคับผม

    SP2 Pro Original เลยนะคับ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผมก็ใช้ sp2 อยู่ professional 2008 cool edition april 2008

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    sp2 เล่น GTA4 ไมไ่ด้ แน่ๆ ละเกมนึง อัพ sp3 ก็ไม่เห็นมีไรเสียหายนี้นา เท่าที่ ลองใช้ๆ อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ของผมsp2 ยังเล่จีทีเอ4ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    GTA IV ตกลงเล่นได้มั้ยคับ 55+

    เริ่มสับสน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    XP SP3 อัพเดทตลอด ไม่มีปัญหาอะไรเลย เนียนๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    แ้ล้วตกลง GTA IV เล่นผ่าน SP2 มั้ยคับเนี๊ย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Gta IV ผมก็เล่นได้ปกติอ่ะครับ xp sp2 อ่า

  9. #9
    OverclockZone Member sammasnc's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ลองแก้เวอร์ชั่นดูไหมครับ เป็น Original sp3 อิอิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=372492
    Last edited by sammasnc; 19 Jan 2009 at 02:48:03.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    gta iv เ่ล่นใน sp2 ได้นะครับ ลองหาโหลดยาแก้ไอสำหรับ sp2 ดูครับ ผมใช้อยู่
    แต่มันไม่ค่อยเสถียรอ่ะ มีเด้งบ้าง ค้างบ้าง แต่ไม่บ่อยอะไรครับ
    ไม่รู้ว่าปัญหาที่ว่าเป็นที่ตัวเกมส์เอง หรือเป็นเพราะยาแก้ไอที่ใช้กับ sp2 นี่นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    Sp2 ก็เล่น GTA IV ได้ครับ เพราะผมก็เล่นอยู่ ไม่มีค้างไม่มีกระตุกไม่ปัญหาอะไรเลย แค่หลอกมันว่าเป็น SP3 แก้จาก 200 ให้เป็น 300 ที่ CSDVersion แค่นั้นแล้วรีสตาร์ตเครื่องหนึ่งที หาแครกเนียนๆ ก็เป็นอันเสร็จ
    สบายๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kappa2Tone's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เท่าทีผมรู้อะนะ ได้ทุกเกมส์ ยกเว้น GTA IV แต่มียาแก้ไอ

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    xp sp3 ดีกว่า sp2 ทุกอย่างครับ จากที่ใช้มา เสถียรมาก

  14. #14
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    SP3ของskgก็เนียนดีนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •