overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: จะเอา external HD ไปเสียบ use ที่เครื่อง DVD แล้วดูหนังได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Talking จะเอา external HD ไปเสียบ use ที่เครื่อง DVD แล้วดูหนังได้มั้ยครับ

    จะเอา external HD ไปเสียบ use ที่เครื่อง DVD แล้วดูหนังได้มั้ยครับ

    เคยเห็นว่าพวกฟาย .dat มันดูได้อ่ะครับแต่ถ้าเกิดผมเอา ฟาย ของ DVD ที่มัน .IFO เนี่ยมันจะได้มั้ยครับ คือเคยมีเครื่องนึงอยู่ที่บ้านมันอ่านได้แต่มันกระตุกอ่ะครับ คืออยากจะทราบว่ามีใครเคยใชุ่รุุุุุุุ่นไหนแล้วดูหนังได้ไม่กระตุกมั้ง
    ขี้เกียจไล ลง DVD อ่ะัอยากเอาฟาย มาดูเลยเสียเวลาไล อ่ะครับ

    ใช้เครื่อง DVD รุ่นไร
    external รุ่นไรขนาดเท่าไหร รบกวนบอกด้วยนะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Default

    ใครรู้ชวยตอบทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Default

    --

  4. #4
    OverclockZone Member mkklub's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    ต้องขึ้นอยู่กับว่าเครื่องเล่น dvd นั่นมันอ่านไฟล์นั่นป่าว

    แต่ส่วนใหญ่ SOKEN อ่านหมดคับ ของผมอ่าน จาก Flashdrive ได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ผมก็ใช้แฟรชไดรดูหนังอย่างเดียว(ไม่มี external ใช้ด้วยแหละประเด็น 555)

  6. #6
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Talking

    Quote Originally Posted by mkklub View Post
    ต้องขึ้นอยู่กับว่าเครื่องเล่น dvd นั่นมันอ่านไฟล์นั่นป่าว

    แต่ส่วนใหญ่ SOKEN อ่านหมดคับ ของผมอ่าน จาก Flashdrive ได้คับ
    ดูหนัง VCD หรือ DVD ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Default

    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Default

    -*-

  9. #9
    OverclockZone Member punlum25's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    Zeer Rangsit Only

    Default

    ลองแล้วครับ ไม่ได้ ไฟมันไม่พอเลี้ยง Ex HDD

  10. #10
    OverclockZone Member mkklub's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by leqslbonn View Post
    ดูหนัง VCD หรือ DVD ครับ
    ไฟล์ .dat .mpg .avi .dvix เล่นได้คับของ soken รุ่นใหม่ๆหน่อยคับ

    แต่ไฟล์ dvd ไม่เคยเพราะส่วนใหญ่จะไรท์ลงแผ่นแล้วอ่านจากแผ่นคับ 5 บาท จบเรื่องเลย

  11. #11
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ได้ครับ แต่อยู่ที่เครื่องเล่นด้วยว่า รองรับการอ่านไฟล์หรือป่าว
    ของเพื่อนผม โฮมเทียเตอร์ของ LG ยังเสียบ external HD เปิดหนัดูเลยครับ
    ก็อปลงแฟชไดว์ก็เปิดได้

  12. #12
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Talking

    Quote Originally Posted by tawincam View Post
    ได้ครับ แต่อยู่ที่เครื่องเล่นด้วยว่า รองรับการอ่านไฟล์หรือป่าว
    ของเพื่อนผม โฮมเทียเตอร์ของ LG ยังเสียบ external HD เปิดหนัดูเลยครับ
    ก็อปลงแฟชไดว์ก็เปิดได้
    เครื่องละเท่าไหร่หรอครับ เครื่องเล่น อ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    อย่าไปทำเลยครับ ใช้นานๆ เดี่ยว usb เจ๊ง

    หาพวก spec usb2.0 ด้วย ความเร็วถึงจะพอ

  14. #14
    OverclockZone Member beerleo's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2009
    Location
    พระราม 2 ท่าพระ

    Default

    แหม ปัญหาเดียวกันผมเลยครับ เนี่ย ตกลงท่านมีคำตอบยังหรอครับ เห้นว่าต้องฟอแมท HDD เป็น Fat32 ก่อนหรอคับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2011

    Default

    ไม่ได้ ครับ เนื่องจากการรองรับ ส่วนใหญ่ ไช้ ระดบบ fat32 ครับ NTFS บายจร้า

  16. #16
    OverclockZone Member cutiemomus's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    นิคม 304 ปราจีนบุรี

    Default

    ไม่ได้แน่นอน มันไม่รองรับ ไม่ใช่เพราะไฟไม่พอ แต่มันไม่รองรับ
    ผมลองแล้ว เสียบ Adapter 5V 1.5 Amps เข้า Box เลย มันก็ยังไม่เห็นอยู่ดี
    แต่รุ่นเทพๆไม่รู้นะ แต่พวก House Brand นี่ไม่ได้แน่
    Last edited by cutiemomus; 8 Feb 2011 at 02:10:46.

  17. #17
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Casa Condo Asoke-Dindaeng

    Default

    น้องที่ทำงานผมเอา external HD ต่อพอร์ท USB ที่ตัว LED TV ดูหนังเลยนะครับ

    แต่ถ้าเป็นผมจะซื้อ HD Player ซักตัว เพราะเดี๋ยวนี้ราคาถูกลงมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •