overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีบอร์ดไหนบ้างครับที่ใช้งานกับ AMD Phenom II ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default มีบอร์ดไหนบ้างครับที่ใช้งานกับ AMD Phenom II ได้

    .

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ไม่รู้ รอคำตอบท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ทุกตัวที่ใช้ชิป series AMD/ATI Series 7




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    790 series มั้งนะ

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    nVidia 7X0A SLI

    Nvidia 8200 8300

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    บอร์ดเก่าก็ใส่ได้หนิลองไปดูในเวปผู้ผลิตจิ ไม่งั้นก็ 790 อะดีสุดๆถ้าใช้ร่วมกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •