overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ผมเล่นLeft 4 Dead แล้วจอฟ้าขึ้นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default ผมเล่นLeft 4 Dead แล้วจอฟ้าขึ้นครับ

    นี้เสปคครับ
    cpu Pentium 4 3.00GHz
    ram 1G
    การ์์ดจอ GF 6200

    ใครมีวิธีแก้บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    โค้ดอะไรครับ ลองถอดแรมออกมาเช็ดดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    โค้ดอะไรครับ ลองถอดแรมออกมาเช็ดดู
    ดูโค้ดบรรทัดไหนหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ผมดูโค้ดแล้วครับ มันขึ้นว่า 0*0000008 E (0*c0000005 0*BFAC2927 0*F1F3BAF4 0*00000000)

    ช่วยดูหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    สเปคนี้หรอ เหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    Quote Originally Posted by Kingdomax View Post
    สเปคนี้หรอ เหอะๆ

    อืม ใช่ครับ ทำไมหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เมื่อวานอยู่ดีๆ ตอนออกเกมส์ ขึ้นจอฟ้าซะงั้น(ไม่เจอมานานแล้ว) งง...

    Hardware Requirements

    * Supported OS: Microsoft Windows XP / Vista / Vista64
    * Processor: Pentium 4 3.0GHz
    * Memory: 1 GB
    * Graphics: 128 MB, Shader model 2.0, ATI 9600 or better

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ว่าแต่ใครมีวิธีแก้บ้างครับ ผมเข้าเกมแล้วจอฟ้าขึ้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    (STOP 0x0000008e") error message during Windows XP setup
    สาเหตุและแนวทางแก้ไข:
    แรมที่ใช้อยู่มีปัญหาหรือแรมใหม่ที่นำมาใส่เกิดความไม่เข้ากันของฮาร์ดแวร์ ให้ลองเปลี่ยนแรมใหม่มาใส่ดูหรือไฟจ่ายไม่สม่ำเสมอให้ลองเปลี่ยนพาวเวอร์ซัพพลายดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    กำ ถึงต้องเปลี่ยนแรมเลยหรอ เด๋วผมลองถอดแรมแล้วใส่ใหม่ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ดันๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by sotae1234 View Post
    กำ ถึงต้องเปลี่ยนแรมเลยหรอ เด๋วผมลองถอดแรมแล้วใส่ใหม่ดูครับ
    ถอดแรมออกมาเช็ดยังครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ผมถอดแรมแล้วก็เป็นเหมือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ดันๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by sotae1234 View Post
    ผมถอดแรมแล้วก็เป็นเหมือนเดิม
    มีแรมกี่ตัวครับ ลองสลับสล๊อตเสียบดู

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    มีตัวเดียวครับ ส่งสัยเล่นไม่ได้แน่ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •