overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามเกี่ยวกับการ remote comp

  1. #1
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default ถามเกี่ยวกับการ remote comp

    ถามเกี่ยวกับการ remote comp
    คือ ผมได้ทำคอมเก่าๆอีกเครื่องนึงไว้โหลดบิทหนะครับ แต่มีปัญหาคือมันมีแค่เคส คีบอร์ด เม้าส์ ครับ
    ผมเลยจะลองหาวิธีควบคุมแบบ รีโมท คือใช้พวก net support กับ web ui ของ U torrent เพื่ให้มันลิ้งไปคุมได้ แต่มันมีปัญหาว่า ทั้ง 2 อัน แรกๆจะลิ้งได้ หลังๆ จะไม่เข้าครับ จะขึ้นว่า long time respond เมื่อเปิดด้วย firefox ซึ่งถ้าลงแล้วติดใหม่ สลับจอมาดูครั้ง แรกๆมันก็เข้าให้ แต่ครั้งซักที่ 3เป็นต้นไปก็เข้าไม่ได้ งงมากเลย ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับ bandwith อะไรรึเปล่า แต่ผมลองปรับลดบิทลง เป็น 10/10 up/down ก็เข้

  2. #2
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    ถามๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    "long time respond" แปลว่าเวลาในการเข้าถึงข้อมูลนานเกินไป สันนิษฐานว่าเกิดจากที่ท่านโหลดบิทด้วยความเร็วเต็มอัตรา จนทำให้ระบบไม่เหลือแบนวิดมากพอที่จะสื่อสารการควบคุมแบบรีโมทได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    แล้วถ้างั้นคนอื่นที่โหลดบิทด้วยเครื่องลูกอ่าครับ ใช้อะไรลิ้งเข้าเครื่องกันครับ ให้เข้าไปได้ตลอดอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    +++++++++++++

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ไม่ลองใช้พวก logmein อ่ะครับ เราใช้อยู่เลยควบคุมจาก กทม มาราชบุรีอ่ะครับ ก็ใช้ได้เหมือนกันนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member -NuCre@m-'s Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    บางกอก

    Default

    พี่ที่ บริษัทเค้าใช้ Radmin ล่ะค่ะ เค้าว่างั๊น
    มะเคยใช้หรอก ฟังเค้าว่ามาอีกที หุหุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    อืมๆเอาไว้เป็นทางเลือก

  9. #9
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    Up

  10. #10
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    UP

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เมื่อก่อนเคยลองใช้ Radmin เหมือนกัน แต่ต้องใช้คู่กับ hanabishi(Hatari) อะไรซักอย่างนี่แหละ ชอบเรียกชื่อมันผิด จนจำไม่ได้เลย ก็โอเคนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    Up

  13. #13
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    UP

  14. #14
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    Up

  15. #15
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    UP


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •