overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Geil 512x2 แต่ขึ้นแค่ 512 เองคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default Geil 512x2 แต่ขึ้นแค่ 512 เองคับ

    เป็นรุ่นซิ้งฟ้า DDR400 อ่ะครับ
    ลองใส่ทีละแถวก็มีตัวนึงที่บูตทืไม่ขึ้น(ตัวบน) พอใส่คู่แล้วขึ้น 512
    เอาตัวล่างไปใส่สล๊อตบนก็เปิดได้
    ไม่เคยคล๊อคแท้ๆ มันน้อยใจรึเปล่า


    เอาไปเคลมได้มั๊ยครับ ลืมร้าน ชื่ออารายหว่า

  2. #2
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    สล็อมแรมเสียรึเปล่า

    ลองเอาแปรงสีฟันขัดดูคับเอาบางลบทำความสะพานแรมด้วยก้อดีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default

    ไม่น่าจะเสียครับ ผมเอาตัวล่างขึ้นไปใส่ก็ไม่มีปัญหาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ถ้าอาการที่บอก ก็เคลมโลด

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ลองใส่ทีละตัวรึยังครับ ว่าแต่ละตัวเห็นเท่าไหร่

    ถ้าเห็นครบ อาจจะเป็นที่ MB ใส่คู่แล้วเอ๋อก็ได้


  6. #6
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    ใส่ผิดสล๊อตหรือปล่าวครับ มันต้องเสียบสล๊อตเขียวกับเขียว หรือปล่าวครับ ลองดูครับ

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    อุ๊ย พึ่งเห็นรูป

    ใส่คนละ Channel กันอยู่ด้วยนี่นา

    ลองเสียบช่องที่สีเดียวกันครับ


  8. #8
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ใส่กันคนละ ช่องมันจะ DUAL ได้ไหมนั่น ~

  9. #9
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ต้องใส่ ช่องสีเดียวกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default

    ใส่คนละช่องก็ดูอัลได้ครับ เพราะมันต้องใส่แบบนี้ ลองดูนี่ครับ
    http://www.msi.com.tw/program/produc...il.php?UID=607

  11. #11
    OverclockZone Member komkit's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    รุ่นนี้ผมใช้อยู่ครับ ผมซื้อที่ร้าน Saveway ไม่ทราบว่ามีเจ้าอื่นนำเข้าด้วยรึเปล่านะ
    ถ้าทดสอบจนแน่ใจแล้วว่า RAM เสียแน่ ส่งเครมเลยครับ ทั้งสองตัว เขาเปลี่ยนเป็นคู่ (หมายเลข Serial เดียวกัน)

  12. #12
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default

    ค้าบขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Jethmon69 View Post
    ใส่คนละช่องก็ดูอัลได้ครับ เพราะมันต้องใส่แบบนี้ ลองดูนี่ครับ
    http://www.msi.com.tw/program/produc...il.php?UID=607
    เออ รุ่นนี้แปลก dual ต้องคนละสี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •