overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ถาม..วิธีเช็คตรวจสอบ ระยะเวลาการเปิดใช้ มอนิเตอร์LCD

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default ถาม..วิธีเช็คตรวจสอบ ระยะเวลาการเปิดใช้ มอนิเตอร์LCD

    เราจะกดเช็คดูได้อย่างไรคับ ว่าจอนี้ถูกเปิดใช้ไปแล้ว
    กลัวตัวที่จะซื้อเป็นตัวโชว์
    เคยอ่านผ่านๆในเวปนี้แหละแต่หาทู้ไม่เจอแล้ว

    ขอบคุนมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไม่แน่ใจนะ....ถ้้าของ Samsung ให้ปรับ Brightness ไปที่0 แล้วกดปุ่ม Source ค้างไว้...
    รอท่านต่อไป....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ไม่แน่ใจนะ....ถ้้าของ Samsung ให้ปรับ Brightness ไปที่0 แล้วกดปุ่ม Source ค้างไว้...
    รอท่านต่อไป....
    คับ ขอบคุนคับ
    ลืมบอก ของยี่ห้อ Samsung นะคับ
    Last edited by eddsgi; 19 Jan 2009 at 13:59:37.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    ปรับ brightness กับ contrast เป็น 0 กด menu 1 ที กด source ค้างไว้

  5. #5
    OverclockZone Member radeon01's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    ตราด,บางแสน

    Default

    โอ้ว เช็คได้ด้วยเรอะ เพิ่งรู้ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by YeZs View Post
    ปรับ brightness กับ contrast เป็น 0 กด menu 1 ที กด source ค้างไว้
    ความรู้ใหม่

    หลังจากปรับ Bright กับ Contrast เป็น 0 แล้ว

    กด Menu หนึ่งที นี่กดปุ่มอะไรครับ 1 ที่เนี่ย ไม่เข้าใจ

  7. #7
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ของ BenQ เช็คได้มั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    ความรู้ จดๆ สิ้นเดือนจะไปซื้อมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by YeZs View Post
    ปรับ brightness กับ contrast เป็น 0 กด menu 1 ที กด source ค้างไว้
    ขอบคุนมากคับ ว่าแต่ ปุ่ม source นี่อยู่ตรงไหนหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member leolandss's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    ดินแดนอันไกลโพ้น

    Default

    ปุ่ม Source ก็คือปุ่ม Select ,Enter ,ปุ่ม Confirm หรือปุ่มเลือก ของปุ่มบนจอ แล้วแต่จะเรียกอะครับ

  11. #11
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ความรู้ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Vees's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    แจ่มจู๊ดดดดดดดด

  13. #13
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เพิ่งรู้นะเนี้ย

  14. #14
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ขอบคุณสำหรับ ข้อมูล มากๆๆครับ เช็คเเล้ว ใช้งานมา 156วัน อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ของเอเซอร์หล่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member KISS's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำเครื่องหมายกระทู้นี้ไว้ก่อน เผื่อวันไหนคึก อยากเล่นLCD

  17. #17
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ความรู้ใหม่

  18. #18
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    lgเช็คกับวิธีนี้ไม่ได้ครับกดแล้วไม่เห็นขึ้นเลย

  19. #19
    OverclockZone Member Vees's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    มีใครรู้มั้ยครับว่า Panel ch. No.(อยู่ข้างล่างที่บอกระยะเวลาการใช้) คืออะไรครับ

    ผมไปกดไรไม่รู้ จาก 0 ตอนนี้เพิ่มเป็น 5 แล้ว

    มีผลไรมั้ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •