overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ATI HD 4670 ddr3 Turbo ปรับ รอบพัดลมได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Arrow ATI HD 4670 ddr3 Turbo ปรับ รอบพัดลมได้ไหม

    ATI HD 4670 ddr3 Turbo ปรับ รอบพัดลมได้ไหม ครับๆ

    แล้วใช้โปรแกรมอะ ไร ช้วยปรับบ้างหรอครับ ผมใช้ Riva Tuner ปรับไม่ได้เลย ครับ

    ขอบคุณครับ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member shadowjapan's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aofailp01 View Post
    ATI HD 4670 ddr3 Turbo ปรับ รอบพัดลมได้ไหม ครับๆ

    แล้วใช้โปรแกรมอะ ไร ช้วยปรับบ้างหรอครับ ผมใช้ Riva Tuner ปรับไม่ได้เลย ครับ

    ขอบคุณครับ ^^
    ใช้ ATI Catalyst control center สิครับ สำหรับ ATI โดยเฉพาะ
    รูป รูป
    Last edited by shadowjapan; 19 Jan 2009 at 14:27:35.

  3. #3
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ดันครับๆ
    Last edited by aofailp01; 19 Jan 2009 at 16:03:22.

  4. #4
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by shadowjapan View Post
    ใช้ ATI Catalyst control center สิครับ สำหรับ ATI โดยเฉพาะ


    ทำไมของมันไม่ มี ตัว ปรับ ความเร็วพัดลมอะงับ -*- งงมากมาย

    นี้รูปครับ

    http://upload.siamza.com/showpic.php?id=10432
    Last edited by aofailp01; 19 Jan 2009 at 16:01:41.

  5. #5
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    Quote Originally Posted by aofailp01 View Post
    ทำไมของมันไม่ มี ตัว ปรับ ความเร็วพัดลมอะงับ -*- งงมากมาย

    นี้รูปครับ

    http://upload.siamza.com/showpic.php?id=10432
    ลองไไดร์เวอร์ เวอชั่นใหม่สิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ตอนนี้ไดร์ เวอร์ไป เวอร์ชั่นไหนแล้ว ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by aofailp01 View Post
    ตอนนี้ไดร์ เวอร์ไป เวอร์ชั่นไหนแล้ว ครับ

    8.12 คับ 9.1 ออกวันที่ 21 เดือนนี้ คับ

  8. #8
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช้ตัว ref จะปรับรอบพัดลมไม่ได้ครับ

    ดุที่สายพัดลมก็ได้ 2 สาย ปรับไม่ได้

    3สาย วัดรอบพัดลมได้

    4สาย ปรับรอบพัดลมได้

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช้ตัว ref จะปรับรอบพัดลมไม่ได้ครับ

    ดุที่สายพัดลมก็ได้ 2 สาย ปรับไม่ได้

    3สาย วัดรอบพัดลมได้

    4สาย ปรับรอบพัดลมได้
    เป็นข้อสังเกตุที่ดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member aofailp01's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช้ตัว ref จะปรับรอบพัดลมไม่ได้ครับ

    ดุที่สายพัดลมก็ได้ 2 สาย ปรับไม่ได้

    3สาย วัดรอบพัดลมได้

    4สาย ปรับรอบพัดลมได้



    ของผม 2 สาย งะ แง้ๆๆๆๆๆๆ

    และจาให้ผมทามงาย หรอ ถึงจาปรับพัดลมได้ ง่า

    อย่าบอกน่าว่าต้องเปลี่ยน กาด

    แง้ๆๆ

    ขอบคุณสำหรับคำตอบ ทุกคนครับ

  11. #11
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    ไม่ได้ครับ ผมใช้อยู่แต่ท่านคล็อกยังไงก็ไม่เกิน 55 หรอกเชื่อสิ

  12. #12
    OverclockZone Member amplove's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ของเรากะไม่มีให้ปรับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •