overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: PSUไฟไม่พอจอเป็นคลื่นๆเกี่ยวกันไหม

  1. #1
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Cool PSUไฟไม่พอจอเป็นคลื่นๆเกี่ยวกันไหม

    PSUไฟไม่พอจอเป็นคลื่นๆเกี่ยวกันไหม
    ผมจอมันเป็นคลื่นๆอะ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ถ้าไฟไม่พอ Full load ก็ดับไปเลย...

  3. #3
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    ดันๆๆ
    ขอบคุณคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by sunshineza View Post
    PSUไฟไม่พอจอเป็นคลื่นๆเกี่ยวกันไหม
    ผมจอมันเป็นคลื่นๆอะ
    ไม่น่าจะเกี่ยว นะ

  5. #5
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    เปิด นี่ดิครับหาย v sync พิมถูกป่าววา

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็นคลื่นๆ น่าจะไม่ได้ลงไดร์เวอร์การ์ดจอ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ของผมเป็นคลื่น เพราะตัวคาปาซิเตอร์ มันเสื่อม จะมีน้ำไหลเยื้อม ออกมานะ

  8. #8
    OverclockZone Member nanaza21's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ถ้าเป็นการ์ดจอใหม่ จอเป็นคลื่นเล็กๆแต่เป็นทั้งจอแต่สามารถใช้งานได้ปกติไม่กระตุกหรืออืดอาจจะเกี่ยวกับPSUไฟไม่พอก็ได้ครับเพื่อนผมเคยเป็นพอซื้อมาเปลี่ยนใหม่ก็หาย

  9. #9
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    ถ้าเป็นการ์ดจอใหม่ จอเป็นคลื่นเล็กๆแต่เป็นทั้งจอแต่สามารถใช้งานได้ปกติไม่กระตุกหรืออืดอาจจะ เกี่ยวกับPSUไฟไม่พอก็ได้ครับเพื่อนผมเคยเป็นพอซื้อมาเปลี่ยนใหม่ก็หาย
    ของผมน่าจะเป็นอย่างนั่น
    *-*

  10. #10
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    ไม่เก่วคับ ฟันธง

    เปิด v-sync หายแน่นอน

  11. #11
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    คุนจ้า
    *-*

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    ขอแย้งนิดนะครับเพราะว่าเจอมากับตัว ผมว่าเกี่ยว เพราะล่าสุดเครื่องน้องผมก็เป็นอาการนี้ เปลี่ยน พาเวอร์ใหม่ แล้วอาการนี้หายไปเลยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อ่ะฮ้า

  14. #14
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    เปิด v-sync ของ ATI มันอยู๋ ตรงไหน ผมหามานานละ ช่วยลงรูปให้ดูหน่อย คับ

  15. #15
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by nanaza21 View Post
    ถ้าเป็นการ์ดจอใหม่ จอเป็นคลื่นเล็กๆแต่เป็นทั้งจอแต่สามารถใช้งานได้ปกติไม่กระตุกหรืออืดอาจจะเกี่ยวกับPSUไฟไม่พอก็ได้ครับเพื่อนผมเคยเป็นพอซื้อมาเปลี่ยนใหม่ก็หาย
    ไฟมันไม่พอ หรือว่า ไฟมันไม่นิ่ง คับ

  16. #16
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    เอ้าเฮ

  17. #17
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ้า เฮอีกคน เด็กนครสวรรค์ ปัญหาเยอะซะจริงๆ เกี่ยวไรหว่า จอเป็นคลื่น กับ psu

    แยกประเด็นให้ถูกครับ น่าจะดูออกว่าจากจอ หรือ v-synce ถ่ายรูปมาก็ดี

  18. #18
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    v-synce
    คืออารัย
    อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    การfix framerate ของเกมส์ให้รันสูงสุดไม่เกิน refresh rate ของจอ อย่าง lcd มันอยู่60 ปรับไปแล้วก็จะอยู่ที่60 ภาพจะไม่เป็นคลื่น ไอ้เจ้าปัญหาภาพเป็นคลื่นเนี่ย ส่วนมากมาจากFramerate ของเกมส์มันสูงเกินกว่าrefresh rate ของ จอคอม ภาพมันเลยเป็นคลื่น

    ตอบให้แระ ซื้อเซ่งทึง เจ้าริมน้ำ ส่งemsมาให้หน่อยดิ อยากกินมาก -.-"

  20. #20
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    อธิบายแบบมั่วๆนะ V-sync คือการปรับเฟรมเรตการแสดงผลของภาพต่อวินาที ให้พอดีกับอัตราการรีเฟรชเรตของจอภาพที่ใช้อยู่
    ผิดถูกประการใดก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

    อ่าวพิมช้าไปมีคนตอบแล้ว^^"
    Last edited by Nihilus; 20 Jan 2009 at 17:19:25.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •