overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: logitech momo เล่น grid

  1. #1
    OverclockZone Member tikkyj52's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default logitech momo เล่น grid

    ใช้ logiech mono เล่น grid ถ้าปรับเป็น automatic เร่งได้ถึงเกียร์ 2 ปรับเป็นเกียร์ 3-4 ไม่ได้ ถ้าปรับเป็น manual พอขึ้นเกียร์สามแล้ว คันเร่งเร่งไม่ขึ้น ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรต้องแก้ยังไงครับ ลองลบเกมส์แล้วลงใหม่ก็เหมือนเดิม ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ลองดูหัวเทียน กันใส้กรองยังคับ ^^




    อิอิ... ล้อเล่นคับ รอผู้รู้มาตอบละกันคับ

  3. #3
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ลองดูหัวเทียน กันใส้กรองยังคับ ^^




    อิอิ... ล้อเล่นคับ รอผู้รู้มาตอบละกันคับ
    มะเห็นไปดันกระทู้ให้เค้ามั้งเลย


    จขกท. เข้าไปแก้ไดร์เวอร์ใน control panel แล้ว เอาที่ติ๊กใน "Combine axis...." ออก

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    อิอิ...มีพวงมาลัย แต่ยังไม่เคยเอามาลองกับเกมนี้เหมือนกัน ขี้เกียจติดตั้งมัน.....

  5. #5
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ต้องเปลี่ยนชุดเฟืองเกียร์ ไม่ซะแล้วท่าน

    555++ ล้อเล่นมาช่วยดัน55+++

  6. #6
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    ลง Logitech Gaming Software ยังล่ะครับ ลงเสร็จปรับตั้งค่าก่อน จากนั้นเซ็ทระบบให้ตัวจอย แล้วก็ลุยได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member tikkyj52's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by แหวะ View Post
    ลง Logitech Gaming Software ยังล่ะครับ ลงเสร็จปรับตั้งค่าก่อน จากนั้นเซ็ทระบบให้ตัวจอย แล้วก็ลุยได้เลย
    ลงGaming Software แล้วครับ ปรับค่าตามที่หาในกระทู้ตามเว็บ ได้มาเป็นเกียร์สามแล้ว เกียร์สี่ห้ายังไม่ได้ ต้องตั้งค่าประมาณไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    ผมเองก็ไม่ได้เล่น Grid นะครับ เล่นแต่ GTR2 ปกติเล่นแบบ Sim เกียร์ Manual

    แต่ของคุณไม่รู้ว่าเล่นสไตล์ไหน Drift หรือ Racing

    ปรับแต่งในส่วนของการตั้งค่า Control ดูหรือยังครับ บางทีอาจจะผ่านๆ ตาไป หรืออ่านไม่ละเอียด น่าจะมีปรับนะครับ

    หรือว่ามันมี Profile ของมันอยู่แล้ว ลองหาดูดีๆ ใหม่นะครับ หรือไม่ก็ลองไปหาอ่านจากกระทู้เก่าๆ ดูครับ ผมเล่นแต่ GTR2 ช่วยได้เท่านี้จริงๆ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ดูในนี้คับ http://forums.overclockzone.com/foru...highlight=momo rep ล่างสุด
    Last edited by tlandlek; 20 Jan 2009 at 18:17:51.

  10. #10
    OverclockZone Member tikkyj52's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by แหวะ View Post
    ผมเองก็ไม่ได้เล่น Grid นะครับ เล่นแต่ GTR2 ปกติเล่นแบบ Sim เกียร์ Manual

    แต่ของคุณไม่รู้ว่าเล่นสไตล์ไหน Drift หรือ Racing

    ปรับแต่งในส่วนของการตั้งค่า Control ดูหรือยังครับ บางทีอาจจะผ่านๆ ตาไป หรืออ่านไม่ละเอียด น่าจะมีปรับนะครับ

    หรือว่ามันมี Profile ของมันอยู่แล้ว ลองหาดูดีๆ ใหม่นะครับ หรือไม่ก็ลองไปหาอ่านจากกระทู้เก่าๆ ดูครับ ผมเล่นแต่ GTR2 ช่วยได้เท่านี้จริงๆ ครับ
    ทำตามความเห็นที่ ๒ ได้แล้วครับขอบคุณทุกๆท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •