9800 GTX ไม่ + ใช้ PSU เท่าไรกันครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: 9800 GTX ไม่ + ใช้ PSU เท่าไรกันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default 9800 GTX ไม่ + ใช้ PSU เท่าไรกันครับ

    พอดีผมจะซื้อะแต่ไม่รู้ว่าใช้ PSU เท่าไรกันน่ะครับผม ขอถามผู้ใช้หน่อยน่ะครับ และ 320W ไหวมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member liveboys's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    A, A

    Default

    ไม่น่าจะไหวครับ ผมใช้ raidmax 530ss ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    Watt เต็มใหม
    ปล. เต็มหรือไม่เต็ม ก็เเต๊บ หมด 555 (แล้วผมจะถามทำไมละเนี้ย) แนะนำ 500W เต็มขึ้นไป หรือ ซัก 450W ก็พอได้ (ถ้าอุปกรณ์อื่นไม่เยอะหรือกินไฟมากเกินไป)

  4. #4
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    500w ขึ้นไปครับ แนะนำ 600-800w เผื่ออนาคตที่ยืนยาว

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ไม่ไหว

  6. #6
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    OK ครับผม

  7. #7

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    แนะนำว่าต้องเป็น Watt เต็มด้วยนะครับคุณ TAKAHACHI จอม DUN !

  8. #8
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ^
    ^
    แย่แล้วๆ....มาแว้ว..

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ต่างกับตัว + เท่าไหร่เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ต่อให้วัตเต็มเปะ ๆ ก้ยังไม่น่าศรัธทาครับ เสี่ยงมาก ๆ อยากให้ใช้แบบชัว ๆ ดีกว่านะครับ 500+ ไปเลย

    ถ้าเปรียบเหมือนรถจูนน้ำมันบางมาก ๆ จนไม่พอมันก็ไม่วิ่งเด้อ

  11. #11
    OverclockZone Member boymax's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2010
    Location
    อุตรดิตถ์ ถิ่นสักใหญ่

    Default

    ถ้าวัตไม่เต็มจะเกิดอาไรขึ้นครับ การ์ดพังหรือ psu พังครับ ขุดครับพอดีสนใจ

  12. #12
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    ฟูลโหลดปุ๊บ ดับปั๊บ เอิ้กๆ เปลี่ยน PSU ดีกว่าน้ ออ

  13. #13
    OverclockZone Member Beer o.c.'s Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    khonkaen-roiet

    Default

    Quote Originally Posted by boymax View Post
    ถ้าวัตไม่เต็มจะเกิดอาไรขึ้นครับ การ์ดพังหรือ psu พังครับ ขุดครับพอดีสนใจ
    แรกๆก็คงฮาร์ดิสก์ไปก่อนหล่ะครับ(เพราะไฟไม่พอ)

  14. #14
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    งบน้อย delux 50A 500W ก็ดีนะคับตัวเก๋า (Q8200+GTS 250 แล้วต่อมาด้วย i5 750 + GTS 250)

  15. #15
    OverclockZone Member boymax's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2010
    Location
    อุตรดิตถ์ ถิ่นสักใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by jomnut View Post
    งบน้อย delux 50A 500W ก็ดีนะคับตัวเก๋า (Q8200+GTS 250 แล้วต่อมาด้วย i5 750 + GTS 250)
    ขอบคุณครับ สงสัยสตางค์ต้องออกจากกระเป๋าอีกล่ะ พอดีพึ่งสั่งการ์ดรุ่นนี้มาใช้ครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member boymax's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2010
    Location
    อุตรดิตถ์ ถิ่นสักใหญ่

    Default

    500w Delux DLP-34A ตัวนี้ไหวไหมครับราคาพันต้นต้น ที่ร้าน jib ใครใช้อยู่รายงานที่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •