e7300 กับ gta4
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: e7300 กับ gta4

  1. #1
    OverclockZone Member logree999's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Exclamation e7300 กับ gta4

    อยากรู้ว่า e7300

    เนี่ย เอา gta4 ไหวไหมอ่ะคับ


  2. #2
    OverclockZone Member logree999's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    ช่วยตอบกันหน่อยดิคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไหวดิ ชิวๆ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    คล๊อกหน่อยลื่น

    ปล. อยู่ที่การ์ดจอด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ตามด้านบน

  6. #6
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ได้อยู่เเว้ว

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เกมส์นี้ 4 หัวถึงลื่น แต่หาก 7xxx ต้องอัดให้ไกลหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    อัดไปซัก 3.0 พอไหวไหม แต่ถ้าใช้ E8400 สบายใช่ไหมครับ คู่กับ9600GT

  9. #9
    OverclockZone Member mono_mono's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    ถ้าแผ่นแท้ผมแนะนำให้อัดเดตเกมนะครับ มันจะช่วยเรื่องการหน่วงและลดการใช้แรมลงด้วยทำให้ลื่นแน่นอนแต่ก็ต้องดูการ์ดจอด้้วยนะ
    แผ่นแท้ย่อมดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ไหวๆๆๆๆๆ
    เล่นแล้วอย่าไปทำจริงน้าาาาอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •