overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง notebook asus เครื่องนอกเข้าศูนย์ไทยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member s_pae's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    วันจันทร์-ศุกร์ [รังสิต-สายไหม-แฟชั่

    Default ถามเรื่อง notebook asus เครื่องนอกเข้าศูนย์ไทยครับ

    คือว่าไม่มีใบเสร็จหนะครับมีแต่ตัวเครื่องกับ serial ข้างหลังหนะครับ ครับและเป็นรุ่น g2s
    หมดประกัน 07/2009 โทรไปถามที่ศูนย์ แถวพระรามสี่ เค้าบอกว่าไม่ได้ต้องมีใบเสร็จด้วย
    ผมซื้อต่อเค้ามาไม่มีใบเสร็จหนะครับ ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะคิดว่า มันประกัน ทั่วโลก
    แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้ใบเสร็จคู่กันด้วยหนะครับ ใครเคยเอาเครื่องนอกไปซ่อมหรือมีประสบการณ์คล้ายกันก็บอกกันได้นะครับว่าเป็นแบบนี้ทุกรุ่นหรือเปล่าครับที่ต้องใช้ใบเสร็จคู่กันหนะครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ประกันหมดยังละครับ

    ผมเคยเอาแต่ไปเข้าศูนย์เมืองนอก ไม่เห็นขออะไรเพิ่มเลย

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ประกันหมดยังละครับ

    ผมเคยเอาแต่ไปเข้าศูนย์เมืองนอก ไม่เห็นขออะไรเพิ่มเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    เรื่องประกัน ทางศูนย์เขาจะตรวจ จาก s/n นะครับ
    ไม่ต้องใช้ใบเสร็จ ครับ นอกจากว่า จวนเจียน คาบเกี่ยว จะหมดประกันแล้ว สามารถเอาใบเสร็จไปยืนยันได้ครับ
    g2s น่าจะยังไม่หมดประกันนะครับ

    ซ่อมได้ทั่วโลกครับผม ยืนยัน ถ้ายังอยู่ในประกันซ่อมฟรีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ถ้าไม่รู้ประกัน สามารถ โทรไปสอบถามเลยก้อได้คับ โดยใช้ s/n ใต้เครื่องครับ สามารถเช็คได้...

  6. #6
    OverclockZone Member s_pae's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    วันจันทร์-ศุกร์ [รังสิต-สายไหม-แฟชั่

    Default

    Quote Originally Posted by Zerokung View Post
    ถ้าไม่รู้ประกัน สามารถ โทรไปสอบถามเลยก้อได้คับ โดยใช้ s/n ใต้เครื่องครับ สามารถเช็คได้...
    โทรไปถามแล้วครับเค้าบอกไม่ได้ ต้องใช้ใบเสร็จด้วยครับ ผมก็เลยงงๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เอ จริงๆได้นะ ถ้าเขาตรวจสอบ SN แล้วว่าเครื่องยังอยู่ในประกันอ้ะ ยกเว้นว่ากรณีคาบเกี่ยวอย่างที่คุณ Silicon GT บอกมาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    เอาเครื่องไปเข้าศูนย์เลยสิครับ
    ผมเคยเอาไปซ่อมที่ตึก fortune นะครับ บริการดีมาก
    เดินเข้าไป พนักงานก็สแกน s/n หลังเครื่อง จบแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    ผมก็สั่งจากนอก ไม่เห็นต้องใช้ใบเสร็จอะไรนะ มะวานก็เพิ่งไปพระราม4มา

    เว้นเเต่ตามท่านบนบอกถ้าใกล้จะหมดประกันถึงจะใช้ใบเสร็จ หรือต่อประกันปีที่3

    เเนะนำไปfortuneเหมือนกัน คนน้อยครับ ถ้าท่านสะดวกนะ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •