overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: windows

  1. #1
    OverclockZone Member tork 9999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default windows

    ถาม....ตอนนี้windowsตัวไหนน่าใช้ที่สุด

  2. #2
    OverclockZone Member tork 9999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tork 9999 View Post
    ถาม....ตอนนี้windowsตัวไหนน่าใช้ที่สุด
    ขอโทษที่ผิดหมวด

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    มันก็แล้วแต่คนอ่ะครับผมว่า สำหรับผม
    xp sp3 เดิมๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Windows XP SP2 ไม่โม ไม่อัพเดท

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    SP3 ผมลองใช้มานานนม

    รู้สึกมีปัญหากับเกมส์ CS1.6 ซะด้วยสิ
    เล่นๆไปค้าง แฮ้งค์ เล่น Untitle ไม่ได้
    ลองเกือบทุกตัวที่เคยแจกแล้ว

    เมื่อก่อนใช้ SP2 ไม่เคยเป็น

    ปล.งงเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ใช้วิสต้าเพราะชอบของใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    NB ลง Vista
    Desktop ลง 7 กับ XP

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    SP3 ผมลองใช้มานานนม

    รู้สึกมีปัญหากับเกมส์ CS1.6 ซะด้วยสิ
    เล่นๆไปค้าง แฮ้งค์ เล่น Untitle ไม่ได้
    ลองเกือบทุกตัวที่เคยแจกแล้ว

    เมื่อก่อนใช้ SP2 ไม่เคยเป็น

    ปล.งงเหมือนกัน
    ผมก็เล่นอยู่ไม่มีปัญหานะ...

  9. #9
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    xp truefaster เลยครับผมใช้อยู่ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไรเสถียนดี

  10. #10
    OverclockZone Member SliPPerHoLLoW's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ผมไม่เคยใช้ตัว ออริจินัล มานานละ ใช้แต่วินโดว์บิ้ว SKz อะ ไม่ต้องลงโปรแกรม ไม่ต้องอัพเดทด้วย ลงแต่ไดรเวอ
    ใช้ๆมาก็ไม่เคยมีปัญหา ตอนนี้ใช้ SKz SP3
    ป.ล.ความคิดเห็นส่วนตัวเน้อ

  11. #11
    OverclockZone Member chindoz's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    ^ +1

    ใช้อยู่เหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •