overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้ Hyper 6+ แล้วเย็นลงไม่เท่าไหร่

  1. #1
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default ใช้ Hyper 6+ แล้วเย็นลงไม่เท่าไหร่

    ีเพิ่งไปสอย Hyper 6+ มาครับ พอลองใช้ดูแล้ว รู้สึกว่ามันเย็นลงไม่เท่าไหร่
    เล่น BF2 จากเดิม Full load 58C' ตอนนี้เหลือ 52C' มันมีไรผิดปกติป่าวครับ เพราะเคยได้ยินว่า ใช้ Hyper 6+ แล้ว full load ไม่น่าเกิน 50C'

    สเปคผมตามนี้ครับ

    Barton 3200+
    V.core 2.0
    พัดลม 1875 Rpm.
    ฃิลิโคน ของ Tt (แถมมา) ห้องไม่ติดแอร์ครับ

    ปล.M/B Nf7-S นี่มันปรับรอบพัดลมตรงไหนอ่ะครับ. ผมลองเข้าไปดูใน Bios แล้วไม่เหนมีตัวปรับรอบเลย.

    รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    -*- vCORe 2V FUL 52 ผมว่าสุดยอดแล้วนะ ใกล้เคียงชุดน้ำแบบบ้านๆเลยอะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Grimmy View Post
    ีเพิ่งไปสอย Hyper 6+ มาครับ พอลองใช้ดูแล้ว รู้สึกว่ามันเย็นลงไม่เท่าไหร่
    เล่น BF2 จากเดิม Full load 58C' ตอนนี้เหลือ 52C' มันมีไรผิดปกติป่าวครับ เพราะเคยได้ยินว่า ใช้ Hyper 6+ แล้ว full load ไม่น่าเกิน 50C'

    สเปคผมตามนี้ครับ

    Barton 3200+
    V.core 2.0
    พัดลม 1875 Rpm.
    ฃิลิโคน ของ Tt (แถมมา) ห้องไม่ติดแอร์ครับ

    ปล.M/B Nf7-S นี่มันปรับรอบพัดลมตรงไหนอ่ะครับ. ผมลองเข้าไปดูใน Bios แล้วไม่เหนมีตัวปรับรอบเลย.

    รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำทีครับ

    V.core 2.0 - ตั้ง 2.0 Full load 52c นี้เย็นมากแล้วนะครับท่าน ลดจาก 58>52 = 6c นี้ผมว่า OK
    ถ้าเทียบกะรุ่นอื่นไม่รู้จะลดถึง 3c รึปาวมั่ง V.core ตั้ง 2.0


  4. #4
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    อิอิ ปล่อยไก่ไปหมดเล้าเลยผม.

    ขอบคุณทั้งสองท่านสำหรับคำแนะนำนะครับ.

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ลองซิลิโคน mx-1 ไม่ก็ AC-5 ดู จิ น่าลง full ลงได้ อีกเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ลองซิลิโคน mx-1 ไม่ก็ AC-5 ดู จิ น่าลง full ลงได้ อีกเยอะ
    เหนบางท่านใช้แล้วลดลง 1-2 องศา เองอ่ะครับ เลยไม่อยากไปฃื้อมาใช้ เสียดายตังอ่ะ.

    ท่าน kidnapped มี เอามาแบ่งให้ผมบ้างสิครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    MX-1 300 ต่อ จาก350 อิอิ ac-5 200

    อิอิ ถ้า sing ACPro 7 แถม Mx-1 ทามาให้แล้ว อุอุ 1700 อุอุ

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เอาสิครับ ผมมีas-5 ใส่ไป2 ครั้ง เดียวแบ่งแต้มให้ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    MX-1 300 ต่อ จาก350 อิอิ ac-5 200

    อิอิ ถ้า sing ACPro 7 แถม Mx-1 ทามาให้แล้ว อุอุ 1700 อุอุ
    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    เอาสิครับ ผมมีas-5 ใส่ไป2 ครั้ง เดียวแบ่งแต้มให้ -*-
    ขอบคุงก้าบ.

  10. #10
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    วันก่อนเพิ่งเปลี่ยนซิลิโคลนจาก AS5 ไปใช้ MX-1
    พอใช้ MX-1 ที่ว่าดีนักหนาแล้วทำไมมันร้อนเพิ่มมา 1องศาหว่า

    Barton 240*10 1.65V 46C (บอร์ดโรคจิตปรับเกิน 1.7V เมื่อไรเปิดไม่ติดไม่งั้นจะเล่น 2V มั่ง อิอิ)

    (ถ้าสนใจจะใช้ mx-1 แวะมาแต้มๆจากผมไปก็ได้นะครับ ลาดพร้าว62 เพื่อนร่วมชะตากาม Barton ยังไม่ตาย 555)

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by alec View Post
    วันก่อนเพิ่งเปลี่ยนซิลิโคลนจาก AS5 ไปใช้ MX-1
    พอใช้ MX-1 ที่ว่าดีนักหนาแล้วทำไมมันร้อนเพิ่มมา 1องศาหว่า

    Barton 240*10 1.65V 46C (บอร์ดโรคจิตปรับเกิน 1.7V เมื่อไรเปิดไม่ติดไม่งั้นจะเล่น 2V มั่ง อิอิ)

    (ถ้าสนใจจะใช้ mx-1 แวะมาแต้มๆจากผมไปก็ได้นะครับ ลาดพร้าว62 เพื่อนร่วมชะตากาม Barton ยังไม่ตาย 555)
    เห็นเค้าบอกต้องเบิร์น ครับ ประมาณ 200-300 ชม. ครับถึงจะเย็นเข้าที่

  12. #12
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    200-300 ชั่วโมง บ้าไปแล้วมั้ง (ที่ผมจำได้มัน 8 ชั่วโมงนะ)
    ต้องเผา10วัน10คืน เลยนะเนี้ย
    งั้นสิ้นเดือนหน้าคงอยู่ตัวละมั้ง สิ้งเดือนหน้าจะมาขุดกระทู้ขึ้นมาอีกทีละกัน(ถ้ายังไม่ลืม)

  13. #13
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ดันไป

  14. #14
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    Quote Originally Posted by alec View Post
    200-300 ชั่วโมง บ้าไปแล้วมั้ง (ที่ผมจำได้มัน 8 ชั่วโมงนะ)
    ต้องเผา10วัน10คืน เลยนะเนี้ย
    งั้นสิ้นเดือนหน้าคงอยู่ตัวละมั้ง สิ้งเดือนหน้าจะมาขุดกระทู้ขึ้นมาอีกทีละกัน(ถ้ายังไม่ลืม)
    ผมว่า burn 200-300 นี่มันนานเกินเหมือนกันนะครับ.

    อิอิ เด๋วว่างจะไปขอแบ่ง MX-1 จากคุณ alec ฃะหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face

    Quote Originally Posted by alec View Post
    วันก่อนเพิ่งเปลี่ยนซิลิโคลนจาก AS5 ไปใช้ MX-1
    พอใช้ MX-1 ที่ว่าดีนักหนาแล้วทำไมมันร้อนเพิ่มมา 1องศาหว่า

    Barton 240*10 1.65V 46C (บอร์ดโรคจิตปรับเกิน 1.7V เมื่อไรเปิดไม่ติดไม่งั้นจะเล่น 2V มั่ง อิอิ)

    (ถ้าสนใจจะใช้ mx-1 แวะมาแต้มๆจากผมไปก็ได้นะครับ ลาดพร้าว62 เพื่อนร่วมชะตากาม Barton ยังไม่ตาย 555)

    สนใจอยากจะไปแต้มครับน้อง
    ของแถมที่ให้มาเพิ่งหมดแต้มไป 4-5 อย่างหนุกดี
    แต่ขอของเหลือ AC5 ได๋ป่าว 5555



    กาแฟเย็น เย้น เย็น อิ อิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •