overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำยังไง EIST ถึงจะทำงานครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default ทำยังไง EIST ถึงจะทำงานครับ

    ผม Enable EIST ใน Bios แล้วไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยอ่ะ
    ตัวคูณของ E6300 ก็อยู่ที่ x7 ตลอดเลย ไม่มีสักครั้งที่เหลือ x6
    มันต้องทำยังไงหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    กรรมEISTมานไม่เกี่ยวกับตัวคูณเลยครับ ตัวคูณก็ไปปลับที่ratioสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ปรกติแล้วถ้า enable แล้วใช้กับwinxp sp2 มันก็ทำงานแล้วนะครับแต่ถ้ามันไม่ทำงานลองปรับตามรูปนี้ครับให้มันเป็น minimun power management

  4. #4
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ^
    เลือกตามนั้น (รู้สึกว่าในคู่มือ MB ก็บอกไว้อย่างนั้นเหมือนกัน)

  5. #5
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ ได้แล้วล่ะครับ
    ในตัว Asus AI Suite มี x6 เวลาไม่ใช้แล้วล่ะครับ
    แต่ทำไม cpuz ยัง x7 ตลอดเลยล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    Quote Originally Posted by Dekslam View Post
    ขอบคุณมากนะครับ ได้แล้วล่ะครับ
    ในตัว Asus AI Suite มี x6 เวลาไม่ใช้แล้วล่ะครับ
    แต่ทำไม cpuz ยัง x7 ตลอดเลยล่ะ
    ใช้ ver 1.39 นะครับจะเห็นว่าคูณ 6 สลับกันกับคูณ 7 เวลาโหลดกับ idle และ loads


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •