overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: compaq ตระกูลcq45 ลงxp แล้วมีปัญหาเวลาใส่แรมเกิน2gb

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default compaq ตระกูลcq45 ลงxp แล้วมีปัญหาเวลาใส่แรมเกิน2gb

    รุ่น cq45 เวลาลง xp จะต้อง flash bios ให้เป็น version F11c ใครที่ลงxpแล้วใส่แรมเกิน 2gb ได้ไหมครับ เครื่องผมพอใส่แรมเป็น 3gbแล้วเวลารันเข้าxp มันช้ามากๆ ไม่ทราบว่าใครเป็นอย่างผมบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member Yoyea's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ไม่มีปัญหาหนิครับ ผมยัดไป RAM 2Gbx2ตัว FSB 800 ก็ปรกติดีครับ เร็วปรี๊ด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ใช้ xp หรือเปล่าครับ

  4. #4
    kk32813's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    สัตหีบ กม10

    Default

    slotแรมมันdualหรือป่าวคับ3g มันเลยช้า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ลองใส่ 4 gb แล้วก้รันช้าครับ ร้านบอกว่าถ้าลง xp ต้องใช้แค่ 2gb ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ไม่เกี่ยวหรอกคับ ร้านมั่วจริงๆเลยร้านไหนอ่ะ น่าจะเกี่ยวกะไบออส ไม่ก็วินโดว์

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ร้าน speed พันทิพครับ ตอนนี้เครื่องผมให้ศูนย์เช็คอยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    ผมใส่ 3 gb ไม่เป็นไรนะครับ แต่หาไดฟ์เวอร์ VGA ไม่ได้ครับ
    เครื่องผม เป็น CQ45 215tx ร้านลงมาให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •