overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ใช้ DH 4850 เล่น call of duty world at war แล้ว ภาพน้ำ ไม่สวยเลย

  1. #1
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Unhappy ใช้ DH 4850 เล่น call of duty world at war แล้ว ภาพน้ำ ไม่สวยเลย

    ใครเป็นมั่งครับ http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1232446305

    รูปในเกมครับอันนี้
    http://forums.overclockzone.com/foru...:smellie_oooo:
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ของผมก็เป็นนะ ถ้าลากเยอะๆ แล้วเวลาเล่นเกมส์มันจะเป็นภาพแบบเนี้ยแหละครับ

    ไม่ทราบว่าเป็นเพราะ อะไร ? ไฟไม่พอรึปล่าว ? ไม่รู้เหมือนกันครับ (การ์ดผมรุ่นด๊อกด๋อย)

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ตอนนี้ driver version 8.12 แล้วครับ เปลี่ยนด่วน -.-

  4. #4
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    ผมเคยโหลดมาลงแล้วครับตัวไดเวอร์ 8.12 ลงแล้ว
    สีปลับไม่ได้เลย เหลือ 4บิตเอง ปรับไรไม่ได้เลย ยัง งง อยู่ เลยไม่กล้าเปลี่ยนอีกแล้วง่ะ

    ใครเป็นมั่ง แล้วจะเเก้ยังไงหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member playpotonjom's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ของผมก็เป็น 4850 8.12 แล้วน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ผมใช้ 4870 เล่น mission นี้ไปเรียบร้อยแล้วนะไม่เจอแบบนี้นะใช้ 8.12 อยู่ครับบน WinXP

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลง 8.12 คับ ที่บอกว่าเหลือสีแค่ 4bit ท่านลง driver ถูกต้องหรือป่าวคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ผมก็ปกติ

  9. #9
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ลองลบ driver กาดจอ ออกก่อนแล้วลงใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ไม่เคยเล่นเลยเกมนี้ แต่ใช้ 4850 เหมือนกาน ก็ไม่เจอปัญหาอะไรนะครับตั้งแต่ปลี่ยนซิ้งระบายความร้อน

  11. #11
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    งั้นเดียวลองดูครับ
    ได้ผลไงเดียวมาใหม่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    ลงใหม่แล้วครับเป็น 8.12 แล้ว

    เป็นเหมือนเดิมเลยง่ะครับ

    เเปลกง่ะ จะทำยังไงดีครับ ช่วยทีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    หาพวก your uninstaller หรือโปรแกรมอื่นๆมาลบไดรเวอร์เก่าให้หมดจด ย้ำ!! หมดจด (ทั้ง Registry และไฟล์ไดรเวอร์)

    แล้วลง 8.12 เด้อขรับ

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แวะมาดูว่าเปนยังๆไง

  15. #15
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ใช้ Driversweeper ลบใน Safe mode ด้วยนะ

  16. #16
    ps000000
    Guest

    Default

    ของผมภาพโคตรสวยเลยอะ เห่อๆ ไม่เห็นเป็นอย่างที่ว่า

  17. #17
    OverclockZone Member chimairai's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    555++ ปัญหาที่ไม่ควรมองข้ามครับ ไปเซ็ทตรงเซ็ทติ้ง ติ๊ก เอา daul video gard เป็นno ครับ หายแน่นอนฟันธง ......

  18. #18
    OverclockZone Member chimairai's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ถ้าไม่หาย คลิ๊กที่ defaut system ด้วยนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ 4870x2 ก็โดนที่ช่วงนั้นของเกมเหมือนกัน ภาพไม่แตก แต่น้ำเข้าเรือคับ ผมคิดว่าเป็นที่บั๊กของเกมนะคับ เพราะอุณหภูมไม่น่าจะเกีียวผมปรับรอบไป 45% ไม่เคยเกิน80c นะคับ ผมใช้ 8.12 เหมือนกัน

  20. #20
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อันนี้ด่าน 2 ใช่ป่ะ ผมอย่ากรู้ว่า พอไปถึงห้องข้างในสุดที่มองออกมาด้านข้างที่มีป้อมปืนให้ใช้อ่ะ
    แล้วก็มองเห็นรถถังด้วย แล้วทำไงต่ออ่ะ วอให้เรือรบยิงใส่รถถังแล้วมันก็ไม่ระเบิดซักที
    ติดตรงนี้มา 2เดือนละ เลยไม่ได้เล่นต่อเลย...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •