overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: จะซื้อ CPU I7 ไม่รู้ว่าจะใช้ได้กับ เมนบอร์ด P5Q Pro หรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member apevolution's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default จะซื้อ CPU I7 ไม่รู้ว่าจะใช้ได้กับ เมนบอร์ด P5Q Pro หรือเปล่า

    และอยากรู้ว่ามันดีกว่า Q9550มากไหมครับ ชี้แนะด้วยงับ

  2. #2
    OverclockZone Member sajie's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008
    Location
    Chiang mai

    Default

    มันใช้ด้วยกันไม่ได้ครับ
    ดีกว่ามากครับ หนับหนุน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ใช้ด้วยกันไม่ได้ครับ ต้องใ้กับบอร์ดตัวใหม่ครับ ตอนนี้แค่ บอร์ดกับพียู 2ชิ้นก็ประมาณ 24,xxx ขึ้นละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KingYojimbo's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    noitacoL

    Default

    ขาไอเจ๊ด มันเยอะกว่าครับ ยัดไม่ลงหรอก

  5. #5
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    จอง Q9550 จะขาย pm มา

  6. #6
    OverclockZone Member ko..'s Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    1.คนละ Socket ครับ ใช้บ่ได้
    2.ผม OC ไป 3.6 แล้วใช้ Everest Benchmark ดูเห็นคะแนนมันเป็นรองแต่ Xenon นะ...(เพราะ Xenon ไม่ได้ Clock 555)

  7. #7
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ของเทพ ไม่ต้องการคำอธิบาย ฮ่าๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    ของเทพ ไม่ต้องการคำอธิบาย ฮ่าๆ
    ราคาก็เทพตามบอร์ดอย่างแพง ใส่กับ 775ได้ก็บ้าละ socket นอกจะไม่เหมือนกันขนาดมันยังใหญ่กว่าด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by apevolution View Post
    และอยากรู้ว่ามันดีกว่า Q9550มากไหมครับ ชี้แนะด้วยงับ
    แค่รุ่นเล็ก i7 920 ก็หนี QX9770 ได้สบายๆ
    Last edited by Hector; 22 Jan 2009 at 17:27:11.

  10. #10
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ราคาก็เทพตามบอร์ดอย่างแพง ใส่กับ 775ได้ก็บ้าละ socket นอกจะไม่เหมือนกันขนาดมันยังใหญ่กว่าด้วย
    ไปอธิบายทำไมหล่ะท่าน

    อธิบายเส้จเด๋วมันไม่เทพหรอก

    ฮ่าาา

  11. #11
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    ไปอธิบายทำไมหล่ะท่าน

    อธิบายเส้จเด๋วมันไม่เทพหรอก

    ฮ่าาา
    อธิบายแล้วหายเทพ

  12. #12
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ถ้าเอามาทำงานก็เหนือกว่ามากครับ แต่ถ้าเอามาเล่นเกม ประสิทธิภาพพอๆกัน

  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เอามา Render 3D แรงมั๊กๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ถ้ายัดเข้าก็ขั้นเทพแล้วละครับ 55++


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •