overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้แฟลชไดร์ Kingston รุ่น ที่หมุนได้อ่ะครับ ช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default ใครใช้แฟลชไดร์ Kingston รุ่น ที่หมุนได้อ่ะครับ ช่วยหน่อย

    คือว่าตัวโปรแกรมที่มากับมัน เพื่อนผมไปลบมันออก เลยใส่รหัสเปิดไม่ได้ ใครมีช่วยมีบ้างผมขอหน่อยครับ รุ่น
    4GB นะครับ เลยเปิดงานไม่ได้เลย ช่วยหน่อยครับผม ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    รุ่นนี้ อ่ะครับ DataTraveler 101 ช่วยหน่อยครับผมขอบคุณมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member allalla's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    กรุงเทพฯ-โคราช-ลานกระบือ

    Default

    เวปมันมีไห้โหลด

  4. #4
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ผมหาแล้วมันไม่มีอ่ะครับ ท่านเจอผมขอ หน่อยได้ใหมครับ แนะนำให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ผมก้ใช้รุ่นเดียวกันนี้แหละ มีปัญหาเหมือนกัน คือน้องชายดันเผลอไป ฟอร์แมตมันเข้า

    พอมาดูอีกที เนื้อที่เหลือแค่ 100 MB จาก4 GB พอไปที่เว็บ kingston 4 ปรากฎว่าดูแล้ว รุ่นนี้

    ไม่มีให้โหลด ไดร์เวอร์ หรืออะไรเลย ใครพอมีไฟล์ตัวช่วยนำมาอัพโหลดทีครับ ขอบคุนมากครับ

  6. #6
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Talking

    low format ไปเลย ของผม 8กิก ทำผิดกันเหลือ ไม่รู็กี่ร้อยmbแหละจำไม่ได้ เลยlow format ทันเลย หายเลย
    เดียวเอาโปรแกรมมาให้
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร
    Last edited by immortalpao; 19 Mar 2009 at 17:31:51.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •