overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ลองกันรึยังครับ AMD Fusion Gaming Utility Version 1.0

  1. #1
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default ลองกันรึยังครับ AMD Fusion Gaming Utility Version 1.0

    AMD today launched the first official version of its Fusion Gaming Utility. Working on AMD systems only, the Fusion Gaming Utility turns off various Windows processes and thus gains some additional performance when needed. AMD Fusion works with both Microsoft Windows XP 32/64-bit and Windows Vista 32/64-bit.

    DOWNLOAD: AMD Fusion Gaming Utility Version 1.0

    Read more
    Credit: Techpowerup

    มันทำให้เล่นเกมส์ได้ลื่นขึ้นจริงอ๊ะป่าวครับ

    เมื่อกี้ลองแล้วเหมือนจะจริง ฮุๆๆ อุปทาน ^_^

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    โอ้ว

    ตัวใหม่หรอครับ

    เคยลองแต่ตัว Beta

    ไหนๆ

    ลองๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลองแล้วคับ แทบไม่แตกต่าง

  4. #4
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    อย่างนี้
    ต้องลอง

  5. #5
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    อืม...ผมลอง2รอบแล้วกะ NFS Undercover เหมือนจะโหลดเกมส์ไวขึ้น(อุปทานป่าวหว่า...)

    ของผมเป็น XP SP3 32bit ครับ ท่านอื่นๆลองบน Vista เป็นยังไงก็บอกกันมั่งนะครับ ^_^

  6. #6
    OverclockZone Member surebia's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    ในแสงตะวัน

    Default

    ลองแต่ Beta ตัวเต็มมาแล้วขอลองเลยละกัน ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ลองแล้ว
    โปรแกรมมันแค่ ปิด โปรเซส อื่นๆ ทั่วไป ก่อนรันเกมส์อ่ะคร้าบ

  8. #8
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    เอกเปลี่ยนไปเล่น AMD แล้วหรอ เอาเครื่องเก่ามายืมหน่อยสิ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ขอลองบ้างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เคยลองแต่ BETA เหมือนกันครับ
    ข้อดีคือเซ็ทค่าต่างๆง่ายดี แต่ไม่เห็นข้อแตกต่าง

  11. #11
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    เดียวลองดู ว่าลื้นหัวแตกเปลา

  12. #12
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ลองแล้วคับ เล่น undercover ลื่นขึ้นเหมือนกันคับ

  13. #13
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    วิสต้า 64 บิท ลองแล้วคิดเอาเองว่าลื่นขึ้น.

  14. #14
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    เดี๋ยวผมไปลองก่อน

  15. #15
    meenakhom2007's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    หลักสี่

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวต้องลองซะแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    หรือเค้าเล่น จิตวิทยา อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมลงแล้วมันมีปัญหากับไวเลสอ่ะครับ

    คนอื่นมีปัญหากันไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    วิสต้า 64 บิท ลองแล้วคิดเอาเองว่าลื่นขึ้น.
    กดรัน รึยัง

    ถ้่ากดรันแล้ว ทำไม icon ด้านขวา ยังอยู่ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •