overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: x3 2.1 กับ x3 5.1

  1. #1
    OverclockZone Member nuchacha's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปทุมฯ

    Default x3 2.1 กับ x3 5.1

    ตัวซับวูปเฟอร์ของสองตัวนี้เหมือนกันป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2009

    Default

    ไม่เหมือนครับ
    รอท่านต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member nuchacha's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปทุมฯ

    Default

    วัตมันไม่เท่ากันเหรอ แล้วถ้าเราซื้อ2.1 มาแล้ว ต่อไปเราซื้อแซทมาทำเป็น5.1 จะได้ป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member zaooza001's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008
    Location
    CM.

    Default

    ดัน ๆ อยาก รู้ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nuchacha's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปทุมฯ

    Default

    ไม่มีคนตอบแฮะ?

  6. #6
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by nuchacha View Post
    วัตมันไม่เท่ากันเหรอ แล้วถ้าเราซื้อ2.1 มาแล้ว ต่อไปเราซื้อแซทมาทำเป็น5.1 จะได้ป่าว
    ไม่เท่ากันครับ

    ต่างกันทั้งขนาดตู้ซับ และวงจรข้างในครับ

    ซื้อแซทมาทำ5.1ไม่ได้ครับเพราะภาคขยาย 5.1 มี 6 ชุด แต่ 2.1 มีแค่ 3 ชุด

  7. #7

    Default

    ตามท่าน camera ไป

  8. #8
    OverclockZone Member gf260's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    เหมือนกันเลยครับ ต่างกันก็แค่ แผงวงจรด้านในครับ
    ผมมีทั้ง x3 2.1 และ x3 5.1 แกะออกโมแล้วทั้งคู่
    เพิ่มลิ้งค์ spec ให้ครับ ดูที่ขนาดของลำโพงซัป กับ แซท ครับ
    5.1
    http://www.microlab.cn/product/speak...0system/x3.htm
    2.1
    http://www.thainec.net/product.detail_0_th_1508001
    Last edited by gf260; 22 Jan 2009 at 22:41:55. Reason: เพิ่มลิงค์

  9. #9
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    โทษทีตาลาย เห็น x3 2.1 เป็น x2

    ตู้x3 2.1 /x3 5.1 เท่ากันครับ แต่...

    -หม้อแปลงขนาดกระแสไม่เท่ากัน
    -ภาคขยาย ic เบอร์เดียวกัน แต่ของ5.1 มี 2 แผ่น

    ...............
    ถ้าอยากดูใส้ทั้ง2รุ่น เดี๋ยวกลับไปค้นรูปสมัยรื้อๆมาเล่นให้ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by camera View Post
    โทษทีตาลาย เห็น x3 2.1 เป็น x2

    ตู้x3 2.1 /x3 5.1 เท่ากันครับ แต่...

    -หม้อแปลงขนาดกระแสไม่เท่ากัน
    -ภาคขยาย ic เบอร์เดียวกัน แต่ของ5.1 มี 2 แผ่น

    ...............
    ถ้าอยากดูใส้ทั้ง2รุ่น เดี๋ยวกลับไปค้นรูปสมัยรื้อๆมาเล่นให้ดูครับ
    ผมก็งงตามท่านไป ใช้มาแล้วสองตัว ไม่เห็นว่าตู้ซับจะใหญ่ขึ้น ^^ ไม่เปนไรครับ เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้ ถ้ามี ปาปีก้า (เอาเข้าไปนั้น)- -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •