overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: มีปัญหากับการใช้ firefox ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default มีปัญหากับการใช้ firefox ครับ

    ตอนนี้เจอปัญหา firefox เข้าเว็บ overclockzone แล้วหน้าแสดงผลมันเพี้ยนครับ (ตามรูป)
    โดยที่ถ้าใช้ firefox แต่เปิดเป็น ie tab จะใช้ได้ปกติครับ หรือถ้าเปิดเว็บ ocz จาก ie เลยก็ไม่มีปัญหาครับ
    ลองโหลด firefox มาหลายเวอร์ชั่นก็เป็นหมดครับ แต่ลองเอาโน๊ตบุ๊คมาต่อไม่เป็น
    มันเป็นแค่เครื่องที่เล่นอยู่นี่น่ะครับ เป็นกับ firefox ตอนนี้เจอเฉพาะตอนเปิดกับเว็บนี้น่ะครับ
    ใครพอจะรู้บ้างว่าเกิดอะไรขึ้นและแก้ไขอย่างไรครับ


  2. #2
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันคับ

  3. #3
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by sunserus View Post
    เป็นเหมือนกันคับ
    จริงเหรอครับ แบบเดียวกันเลยหรือเปล่าครับ
    เป็นเพราะอะไรเนี่ย ผมใช้จอ 22 นิ้ว
    แต่เอาโน๊ตบุ๊คต่อเน็ตเข้า ocz แล้วไม่มีปัญหานะ งง

  4. #4
    OverclockZone Member decon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย - -'

  5. #5

    Default

    ผมก็เป็นครับ พึ่งเป็นเมื่อตอนเย็นนี้เองครับ สงสัยทางเว็บคงมีการปรับปรุงหน้าเว็บแล้วมีผลกับ firefox ครับ คงต้องรอให้ admin เขาแก้ไขก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member toprunbu's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    Fashion Island, Ramindra Bkk

    Default

    ผมก็เป็นครับ
    ผมว่าน่าจะเกิดจาก Table width ในการเปลี่ยนแปลง code ของทางเว็บ

    ผมเคยเจอครับ เปิดจาก IE ได้ปกติ แต่พอมา Firefox กลับเพี้ยน
    Last edited by toprunbu; 21 Jan 2009 at 01:49:08. Reason: แก้พิมพ์คำผิด

  7. #7
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by decon View Post
    เป็นเหมือนกันเลย - -'
    Quote Originally Posted by bundith View Post
    ผมก็เป็นครับ พึ่งเป็นเมื่อตอนเย็นนี้เองครับ สงสัยทางเว็บคงมีการปรับปรุงหน้าเว็บแล้วมีผลกับ firefox ครับ คงต้องรอให้ admin เขาแก้ไขก่อนครับ
    Quote Originally Posted by toprunbu View Post
    ผมก็เป็นครับ
    ผมว่าน่าจะเกิดจาก Table width ในการเปลี่ยนแปลง code ของทางเว็บ

    ผมเคยเจอครับ เปิดจาก IE ได้ปกติ แต่พอมา Firefox กลับเพี้ยน
    งั้นก็ถือว่าปกติสำหรับ firefox ล่ะ
    ไอ้เราก็เสียเวลานั่งแก้ตั้งนาน แต่แปลกนะ ใช้โน๊ตบุ๊คเล่นดันไม่เป็นแบบนี้

  8. #8
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    เพิ่งเป็นวันนี้อ่ะ...สงสัยเค้าปรับปรุงเว็บอ่ะป่าว?

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2008

    Default

    ของผมก็เป็น...ใช้โนตบุคด้วยน่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member panot_102's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    ผมไม่เป็น ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เช่นกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dukdikza's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    ผมเป็นทั้งโน๊ตบุ๊คทั้งพีซีเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by ATIfanclub View Post
    เช่นกันครับ
    เช่นกันนี่ คือเป็นหรือไม่เป็นครับ
    พอดีคนก่อนท่านบอกไม่เป็นน่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ตอนนี้ไม่เป็นแล้วนิครับ เพราะตอนแรกยังเป็นอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    Zoon in มัน หรือ กด ctrl + + ก็ ห า ย เ เ ล้ ว ค รั บ

  16. #16
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by nunazaa View Post
    Zoon in มัน หรือ กด ctrl + + ก็ ห า ย เ เ ล้ ว ค รั บ
    ทำอย่างนั้น เป็นการขยายหน้าจอให้ใหญ่ขึ้น ใช่ไหมครับ
    ตัวอักษรหน้าจอมันก็ใหญ่ตามไปด้วยไม่ใช่เหรอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •