overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วงนี้ชี้แนะเรียนท่านผุ้รู้ช่วยชี้แนะมีงบ13000บาท+-1000บาทไม่รวมจอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2009

    Angry ช่วงนี้ชี้แนะเรียนท่านผุ้รู้ช่วยชี้แนะมีงบ13000บาท+-1000บาทไม่รวมจอ

    ไม่รู้ผมจะใช้ AMD หรือ Intel ดี ผมเอามาเล่นเกมบ้างทำงานบ้างอยากได้ภาพสวยๆ
    อยากใช้8800GT ขอโทษทีนะครับงบน้อยไปหน่อย แต่กว่าจะเก็บเงินได้ก็กินเวลาเป็นปี
    เพราะฉะนั้นผมอยากได้ของที่ดี ให้คุ้มกับราคามากที่สุด
    ขอบคุณท่านผู้รู้ทุกคนที่ให้คำแนะนำ....มันอาจเป็นเงินที่น้อยแต่มันสำคัญกับผมมาก...อิอิ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gamokung99's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    CPU : Intel Dual Core E5200_____2,650.-
    M/B : GigaByte (Vga) GA-G31M-S2L______1,690.-
    RAM : Kingston 2GB____790.- (เอาแถวเดียวก่อน มีตังค่อยเพิ่ม)
    VGA : 8800GT 512M____4,000.- (น่าจะหายาก ถ้าไม่มีเอาตัว 1GB +400 บาท)
    ถ้าเปลี่ยนใจไม่เอา 8800GT ก็ His HD4670 IceQ Turbo__3,100.- ประหยัดไปอีก 1 พัน
    HDD : 320 GB Western____1,650.-
    DVD : HP 20X 1070I AP_____850.-
    PSU+CASE : Delux MF-483 450W_____1,350.-

    12,980.-+400.-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default - -

    ขอบคุณครับ..ที่ให้คำแนะนำ คุณ gamokung99

  4. #4
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    กดลายเซ็นเลย 8800 อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    Delux ถ้าจะเพิ่มวัตต์ เป็น 530 w เผื่ออนาคตอ่ะครับต้องเพิ่มตังเท่าไหร่ดีครับ และ
    GigaByte (Vga) GA-G31M-S2L มันจะรองรับ พวก E7200 E8400 (พวกDuo)ไหมครับเผื่อวันหน้ามีตัง
    วานท่านผู้รู้แนะนทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ขุดๆๆๆๆดันๆๆๆๆ
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nongza28's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    HatYai90110

    Default

    Quote Originally Posted by Dek-D View Post
    Delux ถ้าจะเพิ่มวัตต์ เป็น 530 w เผื่ออนาคตอ่ะครับต้องเพิ่มตังเท่าไหร่ดีครับ และ
    GigaByte (Vga) GA-G31M-S2L มันจะรองรับ พวก E7200 E8400 (พวกDuo)ไหมครับเผื่อวันหน้ามีตัง
    วานท่านผู้รู้แนะนทีครับ
    อยากรู้เหมือนกาน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member gamokung99's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2008
    Location
    รัชโยธิน

    Default

    Quote Originally Posted by Dek-D View Post
    Delux ถ้าจะเพิ่มวัตต์ เป็น 530 w เผื่ออนาคตอ่ะครับต้องเพิ่มตังเท่าไหร่ดีครับ และ
    GigaByte (Vga) GA-G31M-S2L มันจะรองรับ พวก E7200 E8400 (พวกDuo)ไหมครับเผื่อวันหน้ามีตัง
    วานท่านผู้รู้แนะนทีครับ
    คงจะหมายถึง RAIDMAX 530W รึปล่าวครับ ตอบ ก็ได้นะครับถ้ามีงบ ไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้ว เพิ่มอีกราวๆ 1,000.- บาท (RAIDMAX 1,500+ CASE 1,000.) หรืออาจจะถูกกว่านั้น ตามราคาCASE ได้ PSU ที่จ่ายไฟมากขึ้น ที่สำคัญ ประกันมากขึ้นด้วย (ประกัน 3 ปี )

    ส่วน M/B GigaByte (Vga) GA-G31M-S2L ใช้ Chipset G31+ICH7 รองรับ CPU Intel® Core™ 2 multi-core และ 45nm processors ก็คือ พวก Dualcore,Core 2 Dual,Core 2 Quad ได้หมดนะครับ รับ E7200 E8400 ได้สบายๆอยู่แล้ว ข้อด้อยของ บอร์ดตัวนี้ก็คงจะเป็น ช่องRAM DDR II ที่ให้มาแค่ 2 Slot แต่การใช้งานโดยรวมถือว่าโอเคแล้วละครับ ในราคานี้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณครับ คุณ gamokung99


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •