overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เล่น Pes 2008 แล้วกระตุกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member petch1150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default เล่น Pes 2008 แล้วกระตุกครับ

    เล่น Pes 2008 แล้วกระตุกคับ

    มีวิธีแก้ปะครับ สเป็กก็ Ram 2Gb Geforce 8600GT 256Mb

    CPU AMD Sempron(tm) Processor 2800+ 1.6 GHz

    อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    เปลี่ยน cpu ก่อนดีมั้ย

  3. #3
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    athlon 64 3000+ ยังกระตุกเลย ขนาดผมใช้ 3850 แล้วน่ะ ปกติจ้า อย่าคิดมาก

  4. #4
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    sempron อ่ะ

    เอามาทำไม ...

  5. #5
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    X2 Athlon 5200 2,180 บาท คับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    ลองใช้ kitserver เ้ข้าช่วยปรับแต่งดูครับ น่าจะพอช่วยได้บ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เปลี่ย CPU เหอะผมใช้ X2 4600+ ทดสอบกับ X1600Pro นี่ลื่นสบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    กระตุกเพราะมี PES2009 แล้ว(เกี่ยวกันมั้ย..ล้อเล่น)

    ดูจากสเป็คแล้ว เปลี่ยนซีพียูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    เปลี่ยน cpu อีกคนครับ
    ผมเล่น pes 2009
    แต่ก่อนใช้ athlon 64 3000+
    เมื่อวานได้ athlon X2 64 4200+ ที่เป็นสองหัว
    เล่นลื่นกว่าเดิมมากครับ ไปถอยมาตั่ง 2200
    socket 939 หายากครับ แต่ก็โอเคน่ะครับ เล่นลื่นกว่าเดิมโคตรๆ
    2009 มันจะลื่นกว่า 2008 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member petch1150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    เปลี่ยนเปนรุ่นไหนดีอะครับ Socket 940 นะครับ

    งบ ประมาณ 2300 บาท อะครับ แนะนำหน่อยครับ

    ว่าจาซื้อ AMD2 (940) X2 Athlon 5200 อะครับ ดีปะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    อยากลื่นหัวแตกเล่น fifa 2002 สิครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by petch1150 View Post
    เปลี่ยนเปนรุ่นไหนดีอะครับ Socket 940 นะครับ

    งบ ประมาณ 2300 บาท อะครับ แนะนำหน่อยครับ

    ว่าจาซื้อ AMD2 (940) X2 Athlon 5200 อะครับ ดีปะครับ
    เล่นมันสุดงบแหละครับ

    5200+ ก็แรงใช้ได้แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pandaranger007 View Post
    เปลี่ยน cpu ก่อนดีมั้ย
    +1 ใช่เลย

  14. #14
    OverclockZone Member petch1150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •