overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 91

Thread: Windows 7 - Daemon Tool

  1. #1
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default Windows 7 - Daemon Tool

    ลบกระทู้ทิ้งดีกว่า ... เพราะ ...
    และนี่คือคำตอบสุดท้าย ของกระทู้นี้ ... ลองอ่านดู ... ใครเกรียน!!!

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    เวงเอ้ยยย


    กดรันไปแล้ว เพิ่งมาอ่าน ลงแล้วลบไม่ได้ ยังไม่รู้จักอีดิทกระทู้ ความรู้แค่หางอึ่ง ยังมีหน้ามาแจกโปรแกรมอีก

    ยังมีหลายคนเดือดร้อนแน่นอน ผมก็ด้วย ตอนนี้มันรันทุกครั้งที่เปิดเครื่อง ทำไงได้ เสือกไปโหลดของมันเอง


    ขอโทษทุกคนที่ด่าแรงไป อะไรที่จะนำมาแจกต้องบอกปัญหาการใช้ไว้ด้วย

    ไม่ใช่ ใช้ตีนยัน มือยัน ว่าของตัวเองดีเลิศอย่างเดียว เกรียนจริง ๆเล่นเว็บนี้มาหลายปี เพิ่งเคยพูดหยาบครั้งแรกนี้ละ
    เฮ้อ ...
    ว่าจะไม่ตอบโต้แล้วนะ
    ปัญหาของคุณคืออะไร พูดดีๆ ก็ได้ ทำตัวให้เหมือน "ปัญญาชน" หน่อย
    ผม ก็ format เครื่องบ่อย และก็ลง daemon tool ทุกครั้ง ก็ไม่มีปัญหาอะไร
    และ ไม่เคยบอกว่ามันดีเลิศ
    ลองอ่านให้ดีๆ สิครับ
    เวลามีปัญหา ผมจะ post ถามว่ามีปัญหาตรงไหน แต่ก็ไม่ยอมตอบกัน ... แล้วอย่างนี้เทวดาหน้าไหนจะรู้
    แล้วเท่าที่อ่านดูก็มีเพื่อนๆ ใช้งานได้ มันยังไงกันเนี่ย
    User Error หรือเปล่า

    EDIT#1 : ลบกระทู้ทิ้งไปแล้ว ... และเอา post ของท่านขึ้นแทน ... พอใจหรือยัง
    มีปัญหาอะไร PM มาได้เลยนะท่าน ... อยากเจอหน้าเหมือนกัน ...คนเก่ง!!! ... LOL ...

    EDIT#2 :
    ผมได้ทดลองทำดังต่อไปนี้
    1.uninstall daemontool ออก...ผ่าน .... ไม่มีปัญหาจอฟ้า ... restart computer
    2.uninstall SPTD 1.62 ออก... ผ่าน.... ไม่มีปัญหาจอฟ้า ... restart computer
    3.ลอง ติดตั้ง SPTD 1.62 อย่างเดียวก่อน... ผ่าน.... ไม่มีปัญหาจอฟ้า ... restart computer
    4.ติดตั้ง Daemon Tool Lite 4.35.5 ... ผ่าน.... ไม่มีปัญหาจอฟ้า ... restart computer

    สรุป ผมไม่พบปัญหาอะไรเลย
    แล้วจะให้ผมทำยังไงดีล่ะ พ่อคนเก่ง!!!
    เฮ้อ ... สังเวช Noob!!!


    EDIT 3 : ต้นเหตของปัญหา ...solved!!!
    พอดีไปเจอ Post ที่เขาถามไว้
    Code:
    http://forums.overclockzone.com/forums/showthread.php?t=744149
    ปรากฎว่าพ่อเจ้าประคุณรุนช่องใช้ windows 7 build 7077
    แน่นอนเวลาลงมันก็มีปัญหาน่ะสิ ...
    final build น่ะเขาถึง 7600 แล้วพ่อคู้ณณณณณณณณณณณ....
    เฮ้อ ... ใครกันแน่ความรู้แค่หางอึ่ง 555+

    สรุป ปัญหามาจาก User error ...
    ดันไปใช้ windows 7 build 7077 ...
    build 7077 เนี่ยเขายังพัฒนาไม่เสร็จ นะจ๊ะ... จะบอกให้
    บอกให้แบบไม่คิดตังค์ ไปใช้ build 7600 ซะ ... ทุกอย่างจบ!!!


    -------------------------------------------------------------------------

    EDIT 4 : สุดท้าย ... สำหรับ Post นี้

    จริงๆ แล้ว ผมไม่อยากตอบโต้อะไรให้รุนแรงเลย
    แต่ท่านเป็นคนเริ่มก่อน
    ลองอ่านข้อความที่ท่านเขียนดูก็แล้วกัน ... ถ้าท่านเป็นผมจะรู้สึกอย่างไร

    ผมไม่ชอบหาเรื่องใคร ... แต่ก็ไม่กลัวเกิดเรื่อง
    แรงมา ก็แรงไป...
    ท่านเล่นผมมา 1 ดอก ... ผมก็เอาคืน 1 ดอก

    ภาษานักเลง เขาเรียกว่า เจ๊ากันไป

    ถือว่าจบกันไป

    good luck!!!
    Last edited by mengchanchai; 20 Feb 2010 at 10:58:50. Reason: ลองดูแล้วกันใครเกรียน ... 555+

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    คิดอยู่เลยครับว่าจะลงดีไม่ลงดี เพราะเห็นบอกกันว่าใช้โปรจำลองไดร์ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    อ่า.......ขอบคุณคร๊าบบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member godfoot's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008
    Location
    บางแค

    Default

    ใช้ PowerISO แทนได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Avril's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ใช้ไม่ได้น่ะครับ ลองแล้วน่ะครับ มัน eRROR จ้า ...................

  7. #7
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by Tumzazaki View Post
    ใช้ไม่ได้น่ะครับ ลองแล้วน่ะครับ มัน eRROR จ้า ...................
    error ตอนไหนครับ
    ตอนติดตั้ง
    หรือตอน mount
    ถ้าสั่ง mount เท่าที่สังเกต มันต้องเป็น format ISO นะครับ
    ถ้านามสกุล *.mds อะไรเนี่ย ผมก็เจอ error
    แต่พอทำไปเป็น format ISO ก็ใฃ้งานได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    แวะมาดู

  9. #9
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    แถมตอนลบ โดนจอฟ้า ไปอีก

  10. #10
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    เปิดไฟล์ mds ไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ตอนนี้ลองลงใหม่ใช้ได้แล้วครับ........ทําตามที่.จขกท.บอกรับรองแหล่มแน่นอน.......ขอขอบคุณ.จขกท.มากครับ........อิ........อิ
    Last edited by NE-O; 17 Dec 2009 at 01:12:33.

  12. #12
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by NE-O View Post
    มารายงานผล......อันตราย...ห้ามลงนะครับผมต้องฟอร์มแม็ทร์ลงวินโดว์.7ใหม่เลย....เวรกรรมงานเข้าเลยตรู.....เซ็งวุ๊ยยยยยย...
    อาการมันเป็นยังไงครับท่าน ช่วยอธิบายให้ละเอียดหน่อยครับ
    อันนี้คือ link ที่ผมเอามาของ daemon tool ครับ

    http://forums.mydigitallife.info/showthread.php?t=4238

  13. #13
    OverclockZone Member CaptivAte's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ลง daemon ไม่ได้ก็ใช้ power iso แก้ขัดไปก่อนคร๊าบบบ ^^

  14. #14
    OverclockZone Member Rickycool's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    แบงค์คอก

    Default

    Quote Originally Posted by VesPer-KiD View Post
    แถมตอนลบ โดนจอฟ้า ไปอีก
    จออีกคนครับ

    ลงแล้วใช้ไม่ได้

    จะลบ จอฟ้าซะงั้น

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    -win7 ลงแล้วใช้งายได้กี่วันครับ ต้ง Act. ไหม
    -แล้วผมใช้ driver sound+vga vista ได้ไหม pm แจ้งหน่อยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by Rickycool View Post
    จออีกคนครับ

    ลงแล้วใช้ไม่ได้

    จะลบ จอฟ้าซะงั้น
    โปรแกรมเดียวโดน ทีฟอแมตเลย แหมๆ

  17. #17
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    poweriso ก็ได้ครับผม ไม่มีปัญหา

  18. #18
    OverclockZone Member finalza's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    เวงจิง ไม่ได้อ่านให้ดี ลงไปหล่ะ ตอนลบจอฟ้าเลย

  19. #19
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    -*-

  20. #20
    OverclockZone Member blitzkrieg's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆ ครับ

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •