overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: GPU Nvidia 55NM ใครจะรู้บ้างมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default GPU Nvidia 55NM ใครจะรู้บ้างมั้ยครับ

    อยากรู้ว่าการ์ดจอของ Nvidia มีรุ่นไหนยี่ห้อไหนที่ผลิตที่กระบวนการ 55NM บ้างครับ
    หายากจริงๆ แล้ว 9800GTX+ มี 55nm หรือยังครับ หรือว่ามีแต่ GTX260 ตัวใหม่ตัวเดียวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    winfast 9800gtx+ ตัวซิ้งใหม่ ร้านเจได
    xfx 9800gtx+ xxx
    นี่แหละ55nm

  3. #3
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    9800 GTX+ , GTX 260 Core 216 , GTX 285 , GTX 295 เป็น 55nm

    ส่วน
    GTX 260 (เดิม) , GTX 280 เป็น 65nm

    เพิ่มเติม.. ดูที่ http://en.wikipedia.org/wiki/Compari...ocessing_units

  4. #4
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    เวบtk ล่าสุด gtx 260 superclock 55nm 10500 ฿

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    ซื้อ 9800GTX+ ร้านดังข้าง JEDI มาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาครับ

    ได้แบบนี้






    เศร้าใจยิ่งนัก T^T


    แถม E8500 ได้ C0 มาอีก

  6. #6
    OverclockZone Member ขี้เมา's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    นนทบุรี - วัดพันท้ายนรสิงห์

    Default

    Quote Originally Posted by ZpiicV View Post
    ซื้อ 9800GTX+ ร้านดังข้าง JEDI มาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาครับ

    ได้แบบนี้






    เศร้าใจยิ่งนัก T^T


    แถม E8500 ได้ C0 มาอีก

    ลอง GPU-Z.0.3.1 อาจจะมีลุ้น ผมก็ซื้อร้านนั้น GPU เวอร์ชั่นเดียวกับท่านได้ 65nm เปลี่ยนเป็นGPU-Z.0.3.1 ได้ 55nm ซะงั้นอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default




    T^T ช่างมันเต๊อะ

    ยังไงก็เล่น Guitar Hero ได้

    (เล่นอยู่เกมเดียว) 555+

  8. #8
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    9800gtx+ เป็น 55nm ทุกตัวครับ ไม่ว่าล็อตไหน
    คนที่ได้ตัวที่แสดงเป็น65 nm ไม่ต้องเสียใจ ได้ 55nm แน่นอนอยู่แล้ว
    รุ่นตัวที่แสดง 55nm diesize ยังแสดง330mm2 อยู่เลย ซึ่งผิดแน่ๆ (การผลิดเล็กลงขนาดก็ต้องเล็กลง) โปรแกรมมันผิด
    แกะซิ้งเลยถ้าอยากแน่ใจ โปรแกรมอย่าไปเชื่อมันมากนัก

  9. #9
    OverclockZone Member tkgame's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ของผม Inno3D 9800GTX+DHTก็ 55nm หลังจาก up bios มันก็เป็น 65nm ครับ แต่ไม่เป็นไรครับได้อย่างอืนเพิ่มขึ้นมาโดยไม่ต้อง OC

    ตัวนี้up bios


    ตัวนี้เดิมๆ
    Last edited by tkgame; 22 Jan 2009 at 05:34:20.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •