overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถาม9600GTหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default ถาม9600GTหน่อย

    พอดีได้มา ในเวปนี้อะ GALAXY9600GT/256BIT/512MB.ถามหน่อย ตอนเเรกเครื่องมองเห็นเเรม 3.5GB. อะเเต่พอใส่กาดจอเหลือ 3GB. พอดี ที่หายไปมันไปไหนครับ สงสัย(ลงไดร์เวอร์เเล้วHW ครบทุกตัว หรือลงผิด ช่วยเเนะนำหน่อยครับ)ขอบคุณมากท่านเซียนทุกท่าน
    สเปกเครื่อง
    MB.Asus p5kpl-am/ps
    เเรม 2 GB.X2/4GB/800.คิงตัน(ลงXP/32Bitเห็น3.5อันนี้เข้าใจ)
    psu 500w/50A/Delux
    ประมาณนี้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ดันไป....ตกไว อยากรู้ใครเป็นเหมือนผมบ้าง อิอิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ดันอีก

  4. #4
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    อืมมม

    ผมเองก้อ 9600gt อ่านละก้อยัง งง

    มันหายไปไหนอ่ะ 55+

    ถ้าเป็นการ์ดจอ ออนบอร์ดก้อว่าไปอย่าง มันจะดึงแรมเราไป512

    แต่นี่มาน9600 gt หุหุ

    งงเหมือนกันครับ

    รอฟังด้วยคน

  5. #5
    OverclockZone Member Juventus's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    มีแต่ใส่แล้วเพิ่มนะ

    อย่างของพี่ผมทีแีรกตอนออนบอร์ด แรมมันไม่ถึง 1 GB

    พอเสียบ 7300GT ดันขึ้น 1 GB

  6. #6
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    เเต่ใส่ 2 เหงเต็มนะครับ ลองดูเเล้ว งง (สงสัยมันหนีไปเที่ยวอะใครเหงตามกลับให้ด้วยครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    สงสัยจะไม่มีคนตอบอะ......

  8. #8
    OverclockZone Member mongoose's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    อืม.......เปงXP32ิิbitอะป่าวมังเห็นไม่หมดอ่ะ.........เคยเอาแรม4จิี๊ิกใส่มังเห็นแค่3เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •