สอบถามการ OC 4670 TURBO หน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สอบถามการ OC 4670 TURBO หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default สอบถามการ OC 4670 TURBO หน่อยครับ

    ผมOC ไป810/1000 แล้วทำไม ATi overdrive มันหายไปครับ ความร้อน แค่44C เองครับ ตามรูปครับ



    และอีกรูปครับ ทำไมรุ่นนี้มันไม่มีความเร็วตรง shader เหรอครับ



    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ลองใช้ Rivatuner กับ Atitools ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Bon053za2 View Post
    ลองใช้ Rivatuner กับ Atitools ครับ
    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    ครับ ลากใน rivatuner ver 2.22 ครับ

    เหมือนกับว่าใน ATi overdriver มันจะให้ปรับได้สุดแค่800น่ะครับ ตามรูปครับ



    พอลากเกินในนี้มันเลยเอ๋อหรือเปล่าครับ?

    อีกนิดครับ ถ้าลากในrivaมันจะให้เราapplyค่านั้นตอนบูตเครื่องเลยใช่ไหมครับ

    คือเราต้องใช้ค่านั้นตลอดเวลาเลยใช่ไหมครับ เพราะอย่างปรกติ การ์ดรุ่นนี้มันจะลดความเร็วคอร์ลงตอนที่ไม่ได้ทำงานหนักใช่ไหมครับ

    งี้ต้องทำยังไงครับ ให้มันOCได้เกิน800 และสามารถให้มันใช้ความเร็วคอร์ได้ตามความเหมาะสมหน่ะครับ

    ถามยาวไปหน่อย ขอบคุณนะครับ^^"

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เทส 3DMark 06 ดูว่า VGA เสถียรดีใหม

  6. #6
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    ครับ เดี๋ยวลองโหลด3D MARK 06 มาลองดูก่อนนะครับ

  7. #7

    Default

    ลากการ์ดอย่างเดียวมันก็ขึ้นไม่เท่าไหร่นะ ต้องลาก ทั้งระบบ...แต่ต้องดูอุปกรณ์ต่างๆของเราด้วยคร๊าบ ว่าพร้อมไหม
    ....rivatuner เราสามารถตั้งโปรไฟล์ได้ครับ เช่น ปรับลงมาต่ำสุดๆ เพื่อใช้ในโหมด 2D , ปรับขึ้นสูงสุดๆเท่าที่ระบบของเราไปได้ตอนเล่นเกม (อาจจะปรับรอบพัดลมวิ่งตามขึ้นลงไปด้วย) ได้ค่าที่เหมาะสมแล้ว เซฟไว้--> ตั้งชื่อที่เราเข้าใจ --> อยากใช้ค่าไหนตอนเข้าวินโดว์ ก็เลือกติ๊กในช่อง Apply overclocking windows startup
    เมื่อเปิดเครื่องใช้งานครั้งใหม่ มันจะเริ่มทำงานในค่าที่เราตั้งไว้จ้า..................

    ปล.การ์ด ATI ไม่มี shader ครับ...

  8. #8

    Default

    ลืมลูบ หุ หุ....

  9. #9
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    บางเขน, กทม

    Default

    เพราะเจ้า 4670 มันยอมให้ลากใน ATI Overdrive แค่ 800/2000 ไงครับ พอท่านไปใช้โปรแกรมอื่นอัดมันทะลุขีด ATI Overdrive เลยเอ๋อไป

  10. #10
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    ท่านใช้riva tuner ver อะไรกันเหรอครับ ผมใช้ ver 2.22 แล้วมันมีให้ปรับแค่นี้เองน่ะครับ



    ต้องไปตั้งค่าใน riva tuner ยังไงเหรอเปล่าครับ

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ^^

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    เป็นความรู้ดีครับ เพราะวันเสาร์นี้จะไปถอย 4670 turbo มาเหมือนกัน
    ขอบคุณเจ้าของกระทู้ แล้วก็ทุกท่านที่มาตอบครับ

  12. #12
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ผมใช่ turbo จัดไปเลย คับ เล่นเกมแรงดี

  13. #13
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    เป็นความรู้ดีครับ เพราะวันเสาร์นี้จะไปถอย 4670 turbo มาเหมือนกัน
    ขอบคุณเจ้าของกระทู้ แล้วก็ทุกท่านที่มาตอบครับ
    ใช้ 2.23 ดิครับ ทะลุ 900+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •