overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มือใหม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default มือใหม่ครับ

    ใครช่วยเเนะนำหน่อยครับผมใช้ Q9300 P5Q Deluxe ลอง Clock ไปได้ถึงเเค่ประมาณ 2.9เดิม 2.5 ก็เปิดเเล้วไม่บู๊ต เห็นในเว็ปลากกันได้ 3.0 ขึ้น ปรับBusspeedได้เเค่ประมาณ390ก็เต็มที่เเล้วถ้าเกินก็บู๊ตไม่ติดเเล้วใครช่วยเเนะนำหน่อยได้มั้ยครับอยากรู้มากเลย เเล้วเเรงดันไฟCPUปรับยังไงอ่ะครับเคยลองปรับตามที่มีคนมาโพสไว้็บู๊ตไม่ติดอ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไฟนะ ใส่ๆ เข้าไปหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไฟนะ ใส่ๆ เข้าไปหน่อย
    ใส่ไปเท่าไหร่หรอครับผมลองประมาณ 1.37เเล้วก็ลากได้ไม่ไกลเเล้วไฟเเรมนี่มีผลด้วยมั้ยอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ทำอะไรไปมั้งแล้วอ่ะคับ ทดแรมยัง ใช้แรมตัวไหนอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    ทำอะไรไปมั้งแล้วอ่ะคับ ทดแรมยัง ใช้แรมตัวไหนอยู่
    ใช้แรมของ Geil 4G Bus1066 ครับ แล้วทดแรมยังไงครับ ผมปรับBusเป็น390เเล้วก็ปิดC1E เเรงดันVCORE เป็นAUTOอ่ะคัรบไม่กล้าปรับไม่รู้เท่าไหร่ขอบคุณไว้ก่อนล่วงหน้าเลยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    มือใหม่เหมือนกันครับ เห็นเสปคคล้ายๆกัน เลยเอามาให้ดู ไม่เห็นต้องอัดไฟขนาดนั้นเลย


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2009

    Default

    แล้วค่าอื่นๆต้องเซ็ตอะไรเพิ่มอีกไหมครับนอกจาก ไฟ1.2 กะBus 425น่ะครับผมลองเเล้วถ้าเกิน380ของผมนิ่งเลยอ่ะครับขอบคุนมากๆเลยนะ

  8. #8
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by serial123 View Post
    ใช้แรมของ Geil 4G Bus1066 ครับ แล้วทดแรมยังไงครับ ผมปรับBusเป็น390เเล้วก็ปิดC1E เเรงดันVCORE เป็นAUTOอ่ะคัรบไม่กล้าปรับไม่รู้เท่าไหร่ขอบคุณไว้ก่อนล่วงหน้าเลยนะครับ


    ทดแรมตรงนี้น๊ะ
    ไฟ fsb แคะ + ซัก2-3ที
    ไฟ nb ซักเล็กน้อย
    ไฟ แรม รอไว้ 2.2-2.3

    แต่ผมว่า ทดแรมแล้ว ไฟ auto หมดบัส 390 ก้อบูตติดแล้วมั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •