overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากได้รีวิว M4A78 PRO ครับ

  1. #1

    Default อยากได้รีวิว M4A78 PRO ครับ

    M4A78 PRO อยากเห็นการ clock ครับ ตัวนี้ทดแรมได้ไหมครับ ว่าจะซื้อพอดีครับ

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ตัวส่งมารีวิวจาก ASUS ยังไม่มีอ่ะครับ

    เมื่อวานได้ลองแอบเล่นๆของเพื่อน ที่เค้าเอามาให้ประกอบเครื่อง ที่บ้านอ่ะครับ

    คล๊อกได้สบายๆครับ เล่นกับ 9950BE ลากบัสได้ประมาณ 240 มั้งเล่นไม่กี่นาทีเอง (ถ้ากับ X2 หรือ Phenom II คงดีกว่านี้แน่)

    ทดแรมได้ครับ ไฟปรับได้พอสมควร ลง Windows ที่ 3.2 Ghz สบายๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ตัวส่งมารีวิวจาก ASUS ยังไม่มีอ่ะครับ

    เมื่อวานได้ลองแอบเล่นๆของเพื่อน ที่เค้าเอามาให้ประกอบเครื่อง ที่บ้านอ่ะครับ

    คล๊อกได้สบายๆครับ เล่นกับ 9950BE ลากบัสได้ประมาณ 240 มั้งเล่นไม่กี่นาทีเอง (ถ้ากับ X2 หรือ Phenom II คงดีกว่านี้แน่)

    ทดแรมได้ครับ ไฟปรับได้พอสมควร ลง Windows ที่ 3.2 Ghz สบายๆ
    ถามอีกหน่อยครับ ของผม X4 9750 ลากซัก 2.80 พอได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ^
    ^
    ได้

  5. #5

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    ^
    ^
    ได้
    ขอบคุณครับ ถ้า 3.0 ว่าคงไม่ไหวมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ตัวส่งมารีวิวจาก ASUS ยังไม่มีอ่ะครับ

    เมื่อวานได้ลองแอบเล่นๆของเพื่อน ที่เค้าเอามาให้ประกอบเครื่อง ที่บ้านอ่ะครับ

    คล๊อกได้สบายๆครับ เล่นกับ 9950BE ลากบัสได้ประมาณ 240 มั้งเล่นไม่กี่นาทีเอง (ถ้ากับ X2 หรือ Phenom II คงดีกว่านี้แน่)

    ทดแรมได้ครับ ไฟปรับได้พอสมควร ลง Windows ที่ 3.2 Ghz สบายๆ
    เจ๋งเลยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by golfcmtc View Post
    ขอบคุณครับ ถ้า 3.0 ว่าคงไม่ไหวมั้ง
    ถ้าแรมพอไปได้ คอนฟิกดีๆหน่อย แล้วทำให้ CPU เย็นๆคงสบายๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by golfcmtc View Post
    ขอบคุณครับ ถ้า 3.0 ว่าคงไม่ไหวมั้ง
    ลองเล่น

    ตัวคูณ CPU 12
    บัส CPU 250
    ทดแรม 400 (แรมวิ่งบัส 1000 พอดี) ถ้าใน Bios ASUS จะเป็น 800
    ใช้ตัวคูณ NB 8-9
    HT-Link ตั้ง 1600-1800

    ถ้าจูนได้นะ CPU วิ่ง 3 Ghz ,แรมวิ่งบัส 500 (DDR1000) HT-Link และ NB Freq. 2000 Mhz

    แค่นี้ก็เล่น GTA4 ลื่นหัวแตกแล้ว (การ์ดจอต้องดีหน่อยนะ อิอิ)

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ลองเล่น

    ตัวคูณ CPU 12
    บัส CPU 250
    ทดแรม 400 (แรมวิ่งบัส 1000 พอดี) ถ้าใน Bios ASUS จะเป็น 800
    ใช้ตัวคูณ NB 8-9
    HT-Link ตั้ง 1600-1800

    ถ้าจูนได้นะ CPU วิ่ง 3 Ghz ,แรมวิ่งบัส 500 (DDR1000) HT-Link และ NB Freq. 2000 Mhz

    แค่นี้ก็เล่น GTA4 ลื่นหัวแตกแล้ว (การ์ดจอต้องดีหน่อยนะ อิอิ)
    ขอบคุณครับจะลองดูครับ

    การ์ดจอก็ HIS ICEQ 4850 พอได้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •