overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: iPhone3G ของทรูมูฟ

  1. #1
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Exclamation iPhone3G ของทรูมูฟ

    ใครพอให้คำแนะนำได้มั่งครับ
    - คือถ้าผมจะซื่อมาเพื่อใช้งานระบบ3gของมัน โดยให้ตัวไอโฟนทำหน้าที่เป็นโมเดม ต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์(Xp-Vista) เพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ต มันสามารถทำได้รึเปล่าครับ
    - ถ้าใช้ได้ความเร็วของระบบ3G นี่เร็วและต่อเนื่องกว่าพวกadslตามบ้าน1mb รึเปล่าครับ
    จุดประสงค์หลักๆคือผมจะเอามาต่อกับเพื่อเล่นเกมส์ออนไลท์ เช่นDotaอ่ะ ไม่รู้จะเวริ์กป่าว ใครมีประสบการณ์ ช่วยชี้แนะหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ปลายปีถึงได้ใช้มั้งครับ....ไม่ก็ต้นปีหน้า....

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เอาไอโฟนมาต่อเนตเป็นโมเด็มกะคอมนินะ คิดผิดป่าวนิ

    แล้วอีกอย่าง 3G ใช้งานจริงๆมันไม่เร็วอย่างที่คิดนะครับ ยังไง ADSL ก็เหนือกว่าหลายขุม

  4. #4
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ขอบคุณครับ รู้สึกว่าจะใช้ไม่ได้จริงๆด้วย-*-

  5. #5
    OverclockZone Member Wanartit's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ่อ่อผมเข้าใจว่าพวกนี้อาจจะทำความเร็วได้เท่ากับแต่ respones time ต่างกันเยอะนะครับ
    ถ้าเอามาเล่นเว็บ อะไรทั่วไปคงไม่มีปัญหาแต่เอามาใช้เล่นเกมส์นี่ผมว่าคง แลค มากอยู่ครับ
    เหมือนพวกเน็ทผ่านดาวเทียม ip star อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่คุ้มเลยในทุกกรณี ถ้าจะเอามาต่อnetเล่นเกม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ฮ่าๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member big_ong2000's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ไม่เวิร์คครับ

  9. #9
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ผมว่าแพงไปด้วยนะราคาอะ

  10. #10
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    วู้ว

  11. #11
    OverclockZone Member Olomo's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    BKK

    Default

    แพงไปและไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ค่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ลองดูตัวอื่นก่อนก้ได้ครับ ไม่แพงมากที่รองรับ 3 จี อ่าคับ ผมว่าไอโฟนแพงไปมาก ๆ เลยครับ แต่กว่าจะใช้ 3 จี ได้ก็อีกนานอยู่คับ แค่ตอนนี้เปิดทดลองไม่กี่ที่เองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •