overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ขอวิธีแก้ photoshop cs4 license Expire

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default ขอวิธีแก้ photoshop cs4 license Expire

    ใช้ photoshop cs4 อ่ะครับ ลบแล้วลงใหม่ มันก็ฟ้องแบบเดิมว่า

    license Expire แก้ไขยังไงครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ตอนนี้ผมใช้วิธีตั้งวันที่ครับ ให้มันย้อนยุคไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ผมในเครื่องก็ตั้งเวลาปกติครับ เวลาจะใช้มันก็ย้อนเวลาไปเป็นปี 2008 ก็ใช้ได้ละครับ

    ใช้เสร็จก็ย้อนกลับปีเดิม อิอิ ใครมีวีธีดีๆกว่านี้บ้างอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default CS4

    ท่ามี time machine ก็ กลับไปที่ Library-Preferences
    กับ Library-Application Support-Adobe

    แล้วโหลดกลับเวลาเดิม ที่เคยใช้ได้ หายป่วยได้
    แต่ก็แนะนำ little Snitch http://www.obdev.at/index.html
    เอาไว้ดักทาง




    ขอบคุณมากครับ[/QUOTE]

  5. #5
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ViewExtreme View Post
    ผมในเครื่องก็ตั้งเวลาปกติครับ เวลาจะใช้มันก็ย้อนเวลาไปเป็นปี 2008 ก็ใช้ได้ละครับ

    ใช้เสร็จก็ย้อนกลับปีเดิม อิอิ ใครมีวีธีดีๆกว่านี้บ้างอะครับ
    ใช้วิธีเดียวกันครับ อยากหาวิธีีดีดีกว่าเดิมบ้างอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    คือยังไงอ่ะครับ ตั้งเวลาย้อนกลับไปปีหลังๆ

    แล้วใช้ little snitch ดักไว้ แล้วก็ปรับเวลาไปเท่าเดิมหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by cookiess View Post
    คือยังไงอ่ะครับ ตั้งเวลาย้อนกลับไปปีหลังๆ

    แล้วใช้ little snitch ดักไว้ แล้วก็ปรับเวลาไปเท่าเดิมหรอครับ
    ใช่แล้วครับใช้ Little Snitch ดังไม่ให้ออกสู่โลกภายนอก

    แล้วปรับเวลาในเครื่องเราเป็นปี 2008 ก็ใช้ได้แล้วครับ ใช้อยู่ครับ สดๆเลย

    พอดีผมไม่มี Time Machine เพราะ HDD ไม่ค่อยมีเหลือครับ


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ViewExtreme View Post
    ใช่แล้วครับใช้ Little Snitch ดังไม่ให้ออกสู่โลกภายนอก

    แล้วปรับเวลาในเครื่องเราเป็นปี 2008 ก็ใช้ได้แล้วครับ ใช้อยู่ครับ สดๆเลย

    พอดีผมไม่มี Time Machine เพราะ HDD ไม่ค่อยมีเหลือครับ
    คือเวลาใช้แต่ล่ะครั้งก็ต้องปรับวันที่ตลอดเลยใช่ม่ะครับ แก้ไม่หายแล้ว ?

    แล้วจะหาโหลด little snitch +ยา ได้จากไหนอ่ะครับ

    พอดี ถามให้แฟนอ่ะครับ เค้าไม่ค่อยรู้เว็บ แล้วผมก็ลองเองไม่ได้ด้วย เลยต้องถามเยอะนิดนึง


    ขอบคุณมากครับ



    ปล. ตอนนี้เค้าบอกว่า ปรับวันที่ย้อนหลังแล้วใช้โปรแกรม photoshop ได้แล้ว แต่ว่า multi touch ใช้ไม่ได้อ่ะครับ ปรับวันที่ย้อนแล้วใช้ไม่ได้ มันปกติป่าวครับ ?

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้ใช้ได้ปกติแต่ผมไม่ทราบว่า multi touch มันจะใช้ได้ไหมอะครับ ตอนนี้ไม่มีเครื่องลอง multi touch

    ต้องไว้ลองกับ Mac Book เพื่อนอีกทีอะครับ ถ้าใช้ multi touch ได้ก็สะดวกดีเวลา หมุนรูป ตะแคงรูป ลูกเล่นหลากหลายเลย

  10. #10
    OverclockZone Member xxa's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by cookiess View Post
    คือเวลาใช้แต่ล่ะครั้งก็ต้องปรับวันที่ตลอดเลยใช่ม่ะครับ แก้ไม่หายแล้ว ?

    แล้วจะหาโหลด little snitch +ยา ได้จากไหนอ่ะครับ

    พอดี ถามให้แฟนอ่ะครับ เค้าไม่ค่อยรู้เว็บ แล้วผมก็ลองเองไม่ได้ด้วย เลยต้องถามเยอะนิดนึง


    ขอบคุณมากครับ



    ปล. ตอนนี้เค้าบอกว่า ปรับวันที่ย้อนหลังแล้วใช้โปรแกรม photoshop ได้แล้ว แต่ว่า multi touch ใช้ไม่ได้อ่ะครับ ปรับวันที่ย้อนแล้วใช้ไม่ได้ มันปกติป่าวครับ ?
    หา little snitch ได้ที่ไหน
    http://www.thepiratebay.com
    เป็นแบบ bit นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณมากสำหรับทุกคำตอบครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2009

    Smile มันต้องเข้าไปลบ cache.db ครับ

    การแก้ไข License Expired ให้ไปลบไฟล์ cache.db ที่

    Macintosh HD > Library > Application Support > Adobe > Adobe PCD > cache > cache.db

    ครับ

    ผมเขียนไว้ที่นี่ครับ

    http://www.nop.in.th/graphics-design...expired-crack/

  13. #13
    OverclockZone Member nuieskater's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมใช้ OSX 10.6 หนะครับ มันทำไม่ได้ ทำไงดี

  14. #14
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ลง Little Snitch แล้วเข้าโปรแกรมตรงไหนครับ ผมเห็นแต่ little snitch config.... มันเข้าไม่ได้อ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by cookiess View Post
    ใช้ photoshop cs4 อ่ะครับ ลบแล้วลงใหม่ มันก็ฟ้องแบบเดิมว่า

    license Expire แก้ไขยังไงครับ

    ขอบคุณมากครับ
    ********ปัญหา license for this product has expired ADOBE CS4********


    **แก้ไขได้ง่ายๆๆ....ตามวิธีการด้านล่างนี้เลย http://www.ziddu.com/download/387567...seFix.rar.html
    พอโหลดได้แล้ว ปิดโปแกรม Adobe ทั่งหมด จากนั้นให้รันโปรแกรม crack.bat แล้ว เปิดโปรแกรมที่จะใช้อีกครั่งครับ

    ลองเปิดโปรแกรมขึ้นมาถ้าหากมันต้องการ serial ก็ให้ใส่ serial ใหม่ไป
    ตัว generate serial มีให้แล้วในโฟลเดอร์

    หลังจากนั้นไปที่ C:/Windows/System32/Drivers/Etc/hosts เปิดกับ notepad แล้วลบทุกอย่างในนั้น ใส่ค่านี้ไปแทน
    127.0.0.1 localhost
    127.0.0.1 activate.adobe.com


    ขอขอบคุณ จากที่มา http://skf-software.blogspot.com/200...s-expired.html

    เพื่อประโยชน์ส่วนรวมครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Tad's Avatar
    Join Date
    11 May 2009
    Location
    China Town , Bangkok

    Default

    ปัญหา
    ลองหาโปรแกรม block adobe activation ดูนะครับ ไฟล์ประมาน1mb ดับเบิลคลิกทีเดวจบ

  17. #17
    OverclockZone Member OverMax's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    edit ไฟล์ /private/etc/hosts ครับ
    ใส่
    127.0.0.1 activate.adobe.com
    127.0.0.1 practivate.adobe.com
    127.0.0.1 ereg.adobe.com
    127.0.0.1 activate.wip3.adobe.com
    127.0.0.1 wip3.adobe.com
    127.0.0.1 3dns-3.adobe.com
    127.0.0.1 3dns-2.adobe.com
    127.0.0.1 adobe-dns.adobe.com
    127.0.0.1 adobe-dns-2.adobe.com
    127.0.0.1 adobe-dns-3.adobe.com
    127.0.0.1 ereg.wip3.adobe.com
    127.0.0.1 activate-sea.adobe.com
    127.0.0.1 wwis-dubc1-vip60.adobe.com
    127.0.0.1 activate-sjc0.adobe.com

    ลงไป แล้วก็เปลียน key


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •