overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Psuผมจ่ายไฟ3.3vแค่2.8

  1. #1
    OverclockZone Member toppot's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008
    Location
    Thailand

    Default Psuผมจ่ายไฟ3.3vแค่2.8

    ้เวลาเข้าวินโดว์ต้องกดF1
    ผิดปกติไหมครับ
    ผมใช้ D-tech 450w
    พึ่งใช้มา2เดือน-.-

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2.8 ไม่น่าใช้สาเหตุที่ทำใหเข้าวินโดวต้องกด F1 ทุกครั้งครับ

    เวลาบนเมนบอร์ดมีการเปลี่ยนแปลงตลอดใหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member toppot's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008
    Location
    Thailand

    Default

    บางทีก็ไม่ต้องกดคับ

    แต่มันขึ้นเลขสีแดงตรงนี้อ่ะคับ +3.3v 2.8

    ถ้าปล่อยไว้นานๆเป็นไรไหมคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันก็จะเปิดไม่คิดครับ

    ผมรู้แล้ว MB มันเตือนให้เข้าใบออสเช็ค ค่า

    มันมาจากไฟต่ำส่วนนึงครับ เปลี่ยนได้แล้วครับ

    ลืมไปโทษทีครับตอนแรก

  5. #5
    OverclockZone Member toppot's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2008
    Location
    Thailand

    Default

    พึ่งซื้อมาใช้แค่2เดือนเองเหอๆ

    ต้องซื้อใหม่อีกแล้วT^T

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อของดีๆไปเลยครับ วัตส์ละบาท ไม่เอาครับ 2ทีก็เท่ากับได้ของดีๆแล้วนะครับ ไม่คุ้มหรอกซื้อของถูกๆแต่ไม่ทน
    ลองเอาไปเครมก็"ด้นะมีประกันเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามท่านวิกรครับ ของดีก็ใช้ได้ดี และใช้ได้นาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •