overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: GTA ลงในvista64bit ไม่ได้หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default GTA ลงในvista64bit ไม่ได้หรอครับ

    ผมลงในxpได้ที่พอมาลงvista64 ไม่ได้หรือว่าต้องโหลดอะไรเพิ่มป่าวครับ ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member japan8771's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    In ThAi

    Default

    มันลงได้แต่ vista 32 bit ไม่ใช่หรอคับ ลองหากระทู้เก่าๆ ดูสิคับ มีถาม-บอกกานนนะ

  3. #3
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    Vista x64 SP1 ลงได้ใช้อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ลงได้ครับผมใช้ วิสต้า 64 วันนี้ยังเล่นอยู่เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member OHM_DGO's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ลงได้ครับ เครื่องผมกับเพื่อนเล่นได้ปกตินะ แต่เฟรมเรตน้อยเหลือเกินคงเพราะ CPU ไม่ใช่ Quad Core

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ใช้ได้ครับ

    อัดแรม 8GB อัดการ์ดจอ 4870x2 สองตัว เล่น 1920*1200 ลื่นมาก

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •