overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: FireFox อ่านญี่ปุ่นไม่ออกจ้า เซ็ตยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Smile FireFox อ่านญี่ปุ่นไม่ออกจ้า เซ็ตยังไงครับ

    ตามนั้นครับ อาริกาโต๊ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เอ๊ะ...น่าสงสัยไปดูเวบอารายเหรอครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลองทำตามนี้ดูครับไม่รู้ว่าได้หรือเปล่า
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    อ้อ เพิ่งลงวินโดว์ใหม่ เกี่ยวมั้ยครับ แบบว่า ไม่มีภาษาญี่ปุ่นในวินโดว์ ไม่มีฟ้อนท์

    ถ้าเป็นแบบนี้ แก้ยังไงครับ

    ปล. แหม เข้าเว็บญี่ปุ่นนี่เป็นประเด็นเลยเนาะ อิอิอิ ไว้อ่านได้ก่อน จะมาบอกว่าเข้าไปดูเว็บอาราย...

  5. #5
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    XP ใช่หรือเปล่าครับเพราะวิสต้าผมจำได้ว่าไม่ต้องลง ส่วน XP ต้องเซ็ทใน Control Panel ในหัวข้อ Language and Region ถ้าจำไม่ผิดน่าจะอยู่แท๊ปที่จะมีให้ติ๊กถูก Install East Asian Language อะไรนี่แหละครับแต่ต้องใช้แผ่นวินโดส์ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by laku69 View Post
    XP ใช่หรือเปล่าครับเพราะวิสต้าผมจำได้ว่าไม่ต้องลง ส่วน XP ต้องเซ็ทใน Control Panel ในหัวข้อ Language and Region ถ้าจำไม่ผิดน่าจะอยู่แท๊ปที่จะมีให้ติ๊กถูก Install East Asian Language อะไรนี่แหละครับแต่ต้องใช้แผ่นวินโดส์ด้วย
    XP ตามนี้ครับ ถ้า Vista ไม่รู้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    xp ครับ

    ง่าาาาาา ไม่มีแผ่นวินโดว์ เศร้า T-T

    ขอบคุณทุกความช่วยเหลือครับ

  8. #8
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ต้องลงตงนี้หล่ะ และต้องใช้แผ่นด้วยครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ได้ละครับ รอเพื่อนไอทีมา มันมีแผ่น

    ขอบคุณทุก คห ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •