overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไมแรมเดี๋ยวนี้มันพังง่ายจัง หรือผมซวยเองหว่า

  1. #1
    OverclockZone Member zephythor's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ทำไมแรมเดี๋ยวนี้มันพังง่ายจัง หรือผมซวยเองหว่า

    วันนี้กลับบ้านด่วน เพราะที่บ้านบอก คอมมีปัญหา ซื้อแรมใหม่มาใส่เพิ่ม แล้วกะจะลง Vista ลงเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านซักที

    เลยลอง test หน่อย..








    อะไรมันจะขนาดนี้ เพิ่งซื้อมาได้วันเดียวเองนะเว้ยเห้ย - -
    Last edited by zephythor; 23 Jan 2009 at 02:11:44. Reason: -.-

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    กร๊ากกกก....งานเข้า แรมของอะไรท่าน....

  3. #3
    OverclockZone Member zephythor's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    กร๊ากกกก....งานเข้า แรมของอะไรท่าน....
    คิงตั้น จาก JIB

    วันนี้บ่ายๆ จะเอาไปเปลี่ยนล่ะ จะบ้า แกะกล่องแล้วพังเลยเนี่ยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member kaikaab's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    สรุป.. . ซวยค่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by zephythor View Post
    คิงตั้น จาก JIB

    วันนี้บ่ายๆ จะเอาไปเปลี่ยนล่ะ จะบ้า แกะกล่องแล้วพังเลยเนี่ยนะ
    สงสัยจะเจอ KINGSTOM คิงต้ม....

  6. #6
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    ลองตั้งค่าใน Bios ให้ละเอียดดูครับ (ปรึกษาเซียนห้อง AMD )

    จากที่ดูในรูปคร่าวๆ
    ใช้แรมอะไรครับ?
    K. DDR2 800 รึเปล่า เห็นรันที่บัสแค่ 371(742) แต่ไหง๋ซัด CL 5-6-6-18 / K. D2 800 มัน 5-5-5-18(15) เองนะ
    หรือใช้
    K. DDR2 667 แล้ว Overclock ram? เลยตั้ง CL หลวมๆ / แต่ถ้าmemtest แดงแบบนี้แสดงว่าไม่ผ่านอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    คุณคิดว่า software มั่นใจได้ 100% หรือว่าเเรม ครับ

    ถ้ามันเสียมันคงจะจอฟ้าหรือใช้ไม่ได้
    ทางตรวจสอบที่ดีคือเล่นไปครับเเล้วดูอาการ

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แรมไม่เข้ากับบอร์ดก็เช็คไม่ผ่านเหมือนกันนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Hi-Grade's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    ของปลอมรึเปล่า?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •