overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: 4850 ใช้กับ PSU เท่าไรถึงจะพอ

  1. #1
    OverclockZone Member payd_za's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    fb.com/AppleSiam

    Post 4850 ใช้กับ PSU เท่าไรถึงจะพอ

    ตามนั้นครับ วันนี้เพิ่งถอย HIS 4850 1GB มาในราคา 7200 จากพันทิพย์ แพงกว่า advice อยู่ 300 บาท เลยอยากจะรู้ว่า ต้องใช้PSUเท่าไร สเปคเครื่องเน่าๆ ตามนี้คับ

    CPU E6320
    M/B P5LD2-SE กำลังจะเปลี่ยนเป็น P5Q PRO
    RAM 2GB 1*2(533) แนะนำแรมหน่อยก็ดีครับว่าจะเปลี่ยนอยู่
    HDD 2ลูกครับ อาจเพิ่มเป็น 3-4ในอนาคต
    DVD-RW 1 ตัว

    ขอโทดที่ถามคำถามมากมาย รบกวนตอบหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    500W เต็ม ก็พอแล้วค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    500W เต็ม ก็พอแล้วค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member namo05's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ูุ^
    ^
    ฮึ่มๆ เกรงใจ พี่น้องบ้างซิท่าน 555

  5. #5
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    500wก็สบายแย้ว

  6. #6
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    600w ยังไม่พอเลยนะผมว่า ใช้อยู่ครับ หึหึ

  7. #7
    OverclockZone Member payd_za's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    fb.com/AppleSiam

    Default

    แนะนำ ยี่ห้อ ราคา และสถานที่ซื้อหน่อยคับ
    งบประมาน2000ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    เอานี่เลย
    PSU Raidmax RX-630 630W ฿2,350 Goalcom พันทิพ
    RAM G.SKILL DDR2 2PK/800 (1GBX2) CL 4-4-4-12 1450B TKCOM พันทิพ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    จัดไป ไอคุก 650w

  10. #10

    Default

    " 450W เต็มๆก็พอครับ "

    ตอนนี้ใช้ I-cute 650W ครับก็พอหนิ

  11. #11
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by EXOSPECTRE View Post
    600w ยังไม่พอเลยนะผมว่า ใช้อยู่ครับ หึหึ
    หรอครับ

    ผมใช้กับ 400W ยังพอเลยยยยย

  12. #12
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    4870 460W ยังใช้อยู่เลยแต่ดูมันไม่ค่อยเวิร์คแล้ว อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ที่กล่องบอกว่า 450w นะ

    ถ้า600w เทียม ยังไงก็ไม่ดีแน่นอน

    ส่วนตัวใช้ 650w i-cute เหลือดีกว่าขาด อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    400W เต็ม ของผม คงจะหืดขึ้นคอละครับ...

    อยากเล่นการ์ดแรงๆ กะเค้ามั่ง แต่ต้องเผื่อเรื่อง PSU ไว้สินะ

  15. #15
    OverclockZone Member neo20022's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ยอดตาลแถบ จ.เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    จัดไป ไอคุก 650w
    ท่าจะจริง5566

  16. #16
    OverclockZone Member payd_za's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    fb.com/AppleSiam

    Default

    ว่าจะไปสอบ icute 650w pro จาก tk วันนี้แหละ

    ว่าแต่แนะนำแรมหน่อยนะท่านๆ

    งบไม่เกิน2000

  17. #17
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    icute 650w เหมือนของที่ร้านจะหมดมั้งนะครับ ลองโทรไปเช็คดูก่อน

  18. #18
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    Tagan 480 Watt เอาอยู่ครับ ใช้สบายเลย oc ด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member payd_za's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    fb.com/AppleSiam

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    icute 650w เหมือนของที่ร้านจะหมดมั้งนะครับ ลองโทรไปเช็คดูก่อน
    ขอบคุณครับที่เตือน แต่

    ไม่ทันแล้วครับ ผมไปดูมาวันนี้

    ของหมดจริงๆ พี่เค้าบอกของเข้าพรุ่งนี้ครับ

    มาบอกหลายๆท่านที่ต้องการจะซื้อเหมือนผม

    อิอิ เสียเที่ยวเลย

  20. #20
    OverclockZone Member petch2520's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Kanchanaburi

    Default

    ผมใช่ ASUS 350w ก็เปิดได้นะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •