overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ลง F.E.A.R.2 Demo ไม่ได้ ขึ้นข้อความดังภาพครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default ลง F.E.A.R.2 Demo ไม่ได้ ขึ้นข้อความดังภาพครับ

    ไม่ทราบเป็นที่อะไร ใครพอทราบบ้างครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    แตกไฟลก่อนครับแล้ว Setupครับ เพราะที่ให้มาเป็นตัว Setupครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    แตกไฟล์แล้วก็ยังลงไม่ได้อ่ะครับ พอผมแตกไฟล์แล้วผมก็ลง DirectX9 ที่ใหมากับตัวเกมส์ คราวนี้มันเปลี่ยนจาก d3dx9_40.dll มาเป็น binkw32.dll ครับ ตามภาพเลยครับ
    Last edited by gerrard; 24 Jan 2009 at 14:00:38.

  4. #4
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เป็นที่ dx9 แต่ไม่รู้ตรงไหน

  5. #5
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ลองโหลดพวก file .dll ที่มันขึ้นฟ้องมาใส่ดูสิครับ ไม่รู้ว่า binkw32.dllมันมีให้โหลดเหมือน พวกd3dx9_---.dll ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    ลองโหลดพวก file .dll ที่มันขึ้นฟ้องมาใส่ดูสิครับ ไม่รู้ว่า binkw32.dllมันมีให้โหลดเหมือน พวกd3dx9_---.dll ไหม
    ตอนนี้ได้มาแล้วครับ binkw32.dll อ่ะ แต่ไม่รู้จะเอาไปวางไว้ที่ไหน

  7. #7
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    system 32 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    มันจะมีตัวSetupครับ เพราะตอนผมลง กดตัว Setup ตัวนี้ครับ ถึงจะลงได้ ตามรูปครับ

    http://www.temppic.com/img.php?24-01...0.44759200.jpg
    Last edited by nitithorn; 24 Jan 2009 at 21:29:08.

  9. #9
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    มันจะมีตัวSetupครับ เพราะตอนผมลง กดตัว Setup ตัวนี้ครับ ถึงจะลงได้ ตามรูปครับ

    http://www.temppic.com/img.php?24-01...0.44759200.jpg
    ลองแล้วก้ยังไม่ได้เหมือนเกดิมครับ ใน support มันแค่ให้ลง DirectX9 กับ C++ เองครับ ในเครื่องมีอยู่แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Kenshin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ไฟล์เสียรึเปล่าครับ (แต่ extract ไฟล์ได้ ก็ไม่น่าจะเสียนะ -- ถ้าไม่มี error ขึ้นมาเตือนตอน extract นะ)

  11. #11
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ต้องลองโหลดดูใหม่แล้วกระมังครับ

  12. #12
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ของผมมันจะมีตัว setup ครับ ไม่ใช้โหลดมาแล้วเล่นได้เลยนะ ต้อง setup ลง เครื่องก่อน

  13. #13
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    หลังจากที่ผมไปหาตัว binkw32.dll มาลงปรากฎว่าก็ยังเล่นไม่ได้เหมือนเดิม โดยขึ้นข้อความดังภาพครับ
    ไม่ทราบว่าเป้นที่อะไร อยากเล่นใจจะขาดแล้วครับ
    Last edited by gerrard; 26 Jan 2009 at 15:17:02.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ลอง capture ที่ละขั้นตอนมาให้ดู น่าจะดีนะครับ ออ windows โม หรือเปล่าครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Kenshin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ตกลงพอโหลดมา ได้ setup ลงเครื่องรึยังครับ
    (พอ extract ไฟล์ออกมา จะมี .exe สองอัน คือ FEAR2SPDemo.exe กับ Setup.exe
    ให้รัน setup.exe นะครับ เกมจะติดตั้งลงเครื่อง ถึงจะเล่นได้ครับ
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by Kenshin View Post
    ตกลงพอโหลดมา ได้ setup ลงเครื่องรึยังครับ
    (พอ extract ไฟล์ออกมา จะมี .exe สองอัน คือ FEAR2SPDemo.exe กับ Setup.exe
    ให้รัน setup.exe นะครับ เกมจะติดตั้งลงเครื่อง ถึงจะเล่นได้ครับ
    พอจะรู้แล้วครับ ดูจากรูปคุณแล้วของผมมันไม่มีไฟล์
    data 1
    setup.exe
    setup.dll
    data1.hdr
    layout.bin
    setup.ini
    setup.isn

    ใครพอจะใจดีช่วย upload ให้ผมได้บ้างครับ อุตส่าโหลดตัวเกมส์ตั้งนาน ไฟล์ไม่ครบซะงั้น
    Last edited by gerrard; 26 Jan 2009 at 16:19:44.

  17. #17
    OverclockZone Member Kenshin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    พอจะรู้แล้วครับ ดูจากรูปคุณแล้วของผมมันไม่มีไฟล์
    data 1
    setup.exe
    setup.dll
    data1.hdr
    layout.bin
    setup.ini
    setup.isn

    ใครพอจะใจดีช่วย upload ให้ผมได้บ้างครับ อุตส่าโหลดตัวเกมส์ตั้งนาน ไฟล์ไม่ครบซะงั้น
    ลองดูละกันครับ

    http://th.upload.sanook.com/A0/45c59...f20d460a37fb4f


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •