overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: งานเข้าอยู่ดีๆก็OCไมได้

  1. #1
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default งานเข้าอยู่ดีๆก็OCไมได้

    e4400+ ep35es3r เล่นๆอยู่ปกติแต่คอมมันต้างเลยกดรีเครื่อง ดูในใบออสก้400*8 ปิดทุกอย่างแล้วC1E.. แต่พอเข้าวินโดวมากลับเป็น2.0เหมือนเดิม-*- DESก็ทำงานซะงั้นลองเคลียใบออสก็แล้ว-*- หรือเมนบอดผมจะแต๊ป

  2. #2
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    ตัวคูณเปลี่ยนแต่ว่าความเร็วซีพียูไม่เปลี่ยนกลายเป็น200*8

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ถอดปลั๊ก แล้วเปิดใหม่ดู

  4. #4
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    ถอดปลั๊ก แล้วเปิดใหม่ดู
    จะลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เหมือนเดิม มนัเปลี่ยหมดทุกอย่างยกเว้น ความเร็วซีพียูมันยังคงวิ่ง200 งงงะ-..- ไบออสเจ๊งหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    GA ก็อย่างนี้แหละ

    ต้องส่งเคลมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    จะเป็นที่CPUหรือMAINBORDอะครับ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    mianboard ครับ

  9. #9
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เคลียล์ ไบออสก่อน จัมเปอร์ มันก็มี ลองดุก่อน

  10. #10
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    เคลียล์ ไบออสก่อน จัมเปอร์ มันก็มี ลองดุก่อน
    ทำหมดแว้ว*0*

  11. #11
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เหอๆไบออสเห็น 320*10 ดูในCPU-Z 200*10กำแท้

  12. #12
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เห้ยWTF ลองอัพเดทไบออสเป็นครั้งที่4 ดันได้ซะงั้นกลับมาวิ่งเท่าเดิมแล้ว งงงะ

  13. #13
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    pm หา user เบบี้ สิ บ้านใกล้กันไม่ใช่รึ

  14. #14
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    งั้นแฟลชใหม่ครับ เคยเป็นเหมือนกัน มันอ่านความเร็วครึ่งนึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •