overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมใช้ HP สามารถเปลี่นไรได้มั้งคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default ผมใช้ HP สามารถเปลี่นไรได้มั้งคับ

    ผมใช้ HP a6278l แล้วสามารถเปลี่ยอะไรได้มั้งคับ

    สเปคนะคับ

    Athlon 64 X2 4600+

    Ram 1024 MB

    Geforce 8400gs

    HD 320 GB

    อยากเปลี่ยนการ์ดจออ่ะคับ สามารถทำได้มะคับ??

  2. #2
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member A.wattana's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร อมรรัตนโกสินทร์

    Default

    HP ที่จะเปลี่ยนได้เห็นจะมีแต่ น๊อต เท่านั้นแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default

    ตกลงเปลี่ยนได้มั๊ยเนี่ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MrBeam's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008

    Default

    เปลี่ยน
    Ram 1024 MB

    Geforce 8400gs

    HD 320 GB
    ได้หมด

  6. #6
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by A.wattana View Post
    HP ที่จะเปลี่ยนได้เห็นจะมีแต่ น๊อต เท่านั้นแหละครับ
    555+ เปลี่ยนตามข้างบนเลยครับอย่าลืมเปลี่ยนpsuด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •