overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ลืมรหัส เข้า เร้าเตอร์

  1. #1
    OverclockZone Member BioGof's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    แรคคูณซิตี้

    Default ลืมรหัส เข้า เร้าเตอร์

    จะเข้าไป เซ็ตเน็ต ADSL ในเร้าเตอร์ แลว้ ช่างคนก้อน มาเปลี่ยน รหัสเข้าเร้าเตอร์ ตอนนี้เขาไม่อยู่บนโลกนี้ละ เรา สามารถ รีเซ็ต หรือแก้ไข รหัสเข้าเร้าเตอร์ได้ รึป่าวครับ เช่น 192.168.1.1 เริ่มต้นมัน admin รหัส admin เนี่ย ใคร แนะนำได้มั่ง ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    clear router ก็ได้ครับ ดูด้านหลังส่วนมากจะมี switch ให้ clear ส่วน pass ก็อาจจะเป็น admin หรือ 1234

  3. #3
    OverclockZone Member BioGof's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    แรคคูณซิตี้

    Default

    Quote Originally Posted by Icemancmx View Post
    clear router ก็ได้ครับ ดูด้านหลังส่วนมากจะมี switch ให้ clear ส่วน pass ก็อาจจะเป็น admin หรือ 1234
    มีทุก ยี่ห้อ เลยหรอ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ยี้ห้ออะไรอยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    ส่วนใหญ่ของเราเตอร์
    เมื่อเรา รีเช็ต เราเตอร์ ID กะ Pass
    มันจะเป็น ID => admin Password => admin
    เท่าที่ผมเจอมานะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    เร้าเต้อซื้อเองหรือมากับองค์การ
    ..ถ้ามากะองค์การโทรศัพท์ผมไม่แน่ใจนะว่าเค้ารับผิดชอบมั้ย...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ต้องดูนะครับ ว่าใช้เนตของอะไรมั้งนะครับ เพราะว่าเราใช้ TTT Router ของ billion ID admin - Password TTT อ่ะครับ

  8. #8

    Default

    ผมใช้ Router ของ Tot
    user:admin
    pass:tot ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member -NuCre@m-'s Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    บางกอก

    Default

    รีเซทเลยค่ะ
    มันจะมีรูเล็กๆอยู่เขียนว่า RESET เปิดเร้าเตอร์ละเอาปากกา จิ้มค้างไว้ ซะประมาณ 10 วิค่ะ
    ไฟที่เร้าเตอร์มันจะดับไปแว๊ปนึงแล้วขึ้นมาใหม่ก็โอเคละ
    ทีนี้ก็จะเหมือนตอนซื้อมาใหม่ เข้าไป set password ได้เลยค่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    จิ้มResetครับ

  11. #11
    OverclockZone Member squallice's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    reset ด้วยคน แล้วก็ลองมั่ว ๆ พาสดูครับ มีไม่มากหรอก

  12. #12
    OverclockZone Member BioGof's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    แรคคูณซิตี้

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •