overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: M/B ConRoe1333-D667 R1.0 ใส่ E5200 ได้ไหมครับ

  1. #1
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default M/B ConRoe1333-D667 R1.0 ใส่ E5200 ได้ไหมครับ

    ตามนั้นเลยครับ ไปดูในเว็ป http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...7%20R1.0&s=775 มันไม่มี E5200 เลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่มีก็ไม่ได้ครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าใส่ พวก 2180-2200 ได้ก็น่าใส่ได้นะ มันประเภทเดียวกันอะ หรือต้อง up bios

  4. #4
    OverclockZone Member CROW's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ซีคอน พาราไดซ์ปาร์ค BTS ลาดกระบัง

    Default

    มันคนละช่วงเทคโนฯ 65นาโน E21XX E2200 กับ 45นาโน E5200 อ่านะครับ

  5. #5
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ถ้าใส่ พวก 2180-2200 ได้ก็น่าใส่ได้นะ มันประเภทเดียวกันอะ หรือต้อง up bios
    คิดเหมือนกันครับไม่ทราบมีใครลองไหมครับ เห็นราคามันต่างกับ 2180-2200 นิดเดียวเองครับ

  6. #6
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default

    Quote Originally Posted by CROW View Post
    มันคนละช่วงเทคโนฯ 65นาโน E21XX E2200 กับ 45นาโน E5200 อ่านะครับ
    ผมดูตรงนี้เห็นว่าลองรับ 45นาโนด้วยนี่ครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แสดงว่า มัน รับ 45 nm ของ Wolfdale ด้วย - -

  8. #8
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่มีก็ไม่ได้ครับ อิอิ
    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    บอร์ดตัวนี้เคยทำ BSEL ลากไป BUS 333 ครับ ไฟเดิมๆ

  10. #10
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default ทนไม่ไหวไปซื้อมาลองแล้วครับ

    ใจคิดว่าใช้ได้ แต่ไมในเว็ปเมนบอร์ดไม่มี E5200 ตามรูปครับ
    รูป รูป

  11. #11
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default

    เลยลองดูใช้ได้นะครับ ตามรูป ขอบคุณทุกคนมากนะครับ
    รูป รูป

  12. #12
    tamagotgi's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    อยู่เชียงใหม่นะครับ

    Default

    Quote Originally Posted by ermcl114 View Post
    บอร์ดตัวนี้เคยทำ BSEL ลากไป BUS 333 ครับ ไฟเดิมๆ
    เอาไว้จะลองดูครับ คนประหยัดแอบแรงบ้างนิดหน่อย ฮิฮิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •