overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามด้วยความสงสัย

  1. #1
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default ขอถามด้วยความสงสัย

    E4600 กับ บอร์ด P5K SE มัน OC ได้หรือเปล่าครับ กำลังหัด OC เลยครับแต่ ปรับตัวคูณ มันได้สูงสุดแค่ 12 อะครับ ปรับขึ้นอีกก็ไม่ได้ เหมือนมันล็อคเอาไว้ ตอนแรก มันตั้ง Auto เอาไว้ พอปรับผมก็เริ่ม จาก 6 มันจะได้ 1.2 ผมก็ไล่ปรับไปเรื่อยๆ จนถึง 12 มันได้ 2.4 เลยงงๆ พอจะปรับขึ้น 13 ปรับไม่ได้ ใครที่ใช้ P5K SE แนะนำทีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้
    ปรับขึ้นไม่ได้ แต่ปรับลดได้
    ให้ปรับ Bus Speed นะ จาก 200 เป็น 350 ดู (12 x 350 = 4.2 GHz ) หุหุหุ
    วงเล็บ ดอกจันทร์ ๆๆ แต๊บมาผมไม่เกี่ยวนะ ดอกจันทร์ ๆๆ วงเล็บ ปิด

  3. #3
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    ปรับขึ้นไม่ได้ แต่ปรับลดได้
    ให้ปรับ Bus Speed นะ จาก 200 เป็น 350 ดู (12 x 350 = 4.2 GHz ) หุหุหุ
    วงเล็บ ดอกจันทร์ ๆๆ แต๊บมาผมไม่เกี่ยวนะ ดอกจันทร์ ๆๆ วงเล็บ ปิด
    แหะๆ ปรับตัว Bus Speed มันไม่กระดิกเลย 200 ยังไง 200 อย่างงั้น แหะๆ เดี๋ยวผมลองดูครับ เด๊ยวมาบอกผล ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    ผลงานของคนหัด OC ไม่กล้าไป 3.00 ได้แค่ 2.8 ก็พอละมั้งครับ
    Last edited by Parakiss; 24 Jan 2009 at 21:45:25.

  5. #5
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    แหะๆ อดใจไม่ไหวขออีกนิด


  6. #6
    OverclockZone Member Parakiss's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008
    Location
    หทัยราษฎร์ ซาฟารี สายไหม มีนบุรี

    Default

    แล้วการปรับแรมให้ ทด 1.1 ปรับตรงไหนหรอครับ ผมงง นี้แหละไม่กล้าปรับ มั่ว ><

    ส่วน CPU ผม แค่นี้ไปก่อน อิอิ เดี๋ยวไปหาซิ้งมาใส่ ค่อยลองต่อครับ

    ติดตาม Overclock มานาน เพิ่งหัด Clock ก็ครั้งนี้แหละ ><

    แล้วผมสงสัยว่า E8400 ระหว่าง E0 C0 ต่างกันตรงไหนครับ

    อีกอย่างครับ P5K SE ต่อ RAID ได้กี่ ลูก ขอบคุณครับ
    Last edited by Parakiss; 25 Jan 2009 at 00:21:30.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •