overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: M2N สามารถรองรับ Phenom 9650 x4ได้ไหมครับช่วยฟันธงที

  1. #1
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default M2N สามารถรองรับ Phenom 9650 x4ได้ไหมครับช่วยฟันธงที

    M2N สามารถรองรับ Phenom 9650 x4ได้ไหมครับช่วยฟันธงที ผมอัพเดทไบออสเป็นรุ่น 0808 รุ่นใหม่สุดที่ Asus ได้ออกมาแล้ว ไม่รู้ว่าจะใส่ Phenom x4 ได้ไหมใครรู้ช่วยบอกที

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ใส่ไม่ได้นี่ครับ

    ถึงใส่ได้แต่ HT ก็วิ่งไม่เต็ม

    http://support.asus.com/cpusupport/c...=M2N&product=1
    Last edited by tor_Za; 25 Jan 2009 at 01:32:07.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    UP DATE BIOS เเน่ เเต่ BUS ไม่น่าวิ่งเท่าชิบพวก 7xx

  4. #4
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    เซ็งผมซื้อมาแล้วทำไงดี ดีนะไม่ลองใส่ มาถามก่อนไม่งั้นเดี๊ยวมีพังT_T ต้องเปลี่ยนเมนบอรืดด้วย บานปลายเลย เครียด -*-

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Boluang View Post
    เซ็งผมซื้อมาแล้วทำไงดี ดีนะไม่ลองใส่ มาถามก่อนไม่งั้นเดี๊ยวมีพังT_T ต้องเปลี่ยนเมนบอรืดด้วย บานปลายเลย เครียด -*-
    ลองใส่ดูได้ครับ

    ถ้าใช้ได้ก็ดีไป

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •