overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เล่น Devil May Cry 4 บน DX10 แล้วมีปัญหาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member materialise's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default เล่น Devil May Cry 4 บน DX10 แล้วมีปัญหาหน่อยครับ

    คือ ผมเล่นเกม Devil May Cry 4 บน Vista แล้วรันตัว DevilMayCry4_DX10 เข้าไปในเกม แล้วมันปรับความละเอียดหน้าจอได้แค่ 1360*768 แต่ผมใช้จอความละเอียด 1400*900 อะครับ ใครพอมีวิธีแก้บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ก็อยากรู้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    การ์ดจออาราย ไดรเวอร์ตัวไหน ลอง DX9 ยัง....ข้อมูลน้อยไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ผมอยากรู้ด้วยคนครับ

    ใคแก้ได้มาช่วยหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ผมเล่น 8800gt DX10 ที่ 1680*1050 ได้ไม่เห็นมีปัญหาเลย...

  6. #6
    OverclockZone Member materialise's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    การ์ดจอ XFX 9800GTX+ ครับ
    เล่นบน DX9 สามารถปรับ 1400*900 ได้ครับ
    แต่บน DX ทำไม่ได้ครับ พอจะมีทางแก้ป่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ปรับ refresh rate ไว้ที่เท่าไหร่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    มันจะเหมือน เกม เคาเตอป่าวที่ต้องมีปรับ 16:9 16:10 ด้วยอะ
    ที่พอใช้แบบ 16:9 มันจะได้แค่ 1360*768 พอปรับเป็น 16:10 ก็เป็น1440*900

  9. #9
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    จอที่บ้านAcer T93W ถ้ารุ่นนี้ได้แค่16:10 ครับ เลยลองละ
    กลับมาเล่นDx9.0C เหมือนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ปรับ refresh rate ไว้ที่เท่าไหร่ครับ
    ที่ท่านKhowบอกมาถูกแล้วนะครับ ถ้าrefresh rate 75 Hz มันจะไม่มี 1440* 900 ปรับrefresh ratehz เป็น 60 เดียวก็โผล่มาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    ฟ้องด้วยภาพ อ่ะๆ ปรับเลยๆ ของผมจอ samsung 2232gw 22"

  12. #12
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เส้นผมบังภูเขาจริงๆ...5555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •