overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: L4D เล่นไม่ได้ครับ มีแต่เสียง หน้าจอดำ

  1. #1
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default L4D เล่นไม่ได้ครับ มีแต่เสียง หน้าจอดำ

    ผมไปโหลดตัวที่เป็น Stream แล้วก็ โหลดตัว Patch ที่ไม่ต้องเล่น ผ่าน Steam พอแปะเข้าไปปรากฏว่า พอเข้าเกมส์มีแต่เสียง หน้าจอมืดไม่มีภาพ(อาการเหมือน Hertz สูงเกิน แต่เครื่องผมใช้จอ CRT 17" ปรับ 85Herzt เกมส์อื่นก็เล่นได้ปกตินะครับ ลองปรับลดลงมาก็ไม่ติดเหมือนเดิมครับมีแต่เสียง) ช่วยแนะนำด้วยครับอยากเล่นมากครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    เปนเหมือนกันเลยครับแต่ผมเปนตั้งแต่เปลี่ยนไดซ์เวอร์การ์ดจอเดิมใช้ 169.21 ใช้แล้วเล่นได้ปกติ พอมาเปลี่ยนเป็น 181.20 มีแต่เสียงครับจอมืดเกมส์อื่นเล่นได้ปกติ

  3. #3
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    แปลว่าน่าจะเป็น ที่ Driver การ์จอเหรอครับ ขอบคุณครับเดี๋ยวจะลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    ให้ไปแก้ใน Notepad ครับ ให้เข้าไปที่

    ..\left4dead\cfg จะเห็นไฟล์ชื่อ video ที่เป็น .txt หรือ Notepad นั้นละกดไปเลย

    แล้วไปแก้ในส่วนของ "setting.fullscreen" จาก 1 ให้เป็น 0 ครับ แล้วก็ Save ครับ

    แล้วเข้าเกมส์ใหม่มันจะเป็น Windowed แล้วค่อยไป Set ใน Option ให้เป็น Fullscreen ก็จบครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    ให้ไปแก้ใน Notepad ครับ ให้เข้าไปที่

    ..\left4dead\cfg จะเห็นไฟล์ชื่อ video ที่เป็น .txt หรือ Notepad นั้นละกดไปเลย

    แล้วไปแก้ในส่วนของ "setting.fullscreen" จาก 1 ให้เป็น 0 ครับ แล้วก็ Save ครับ

    แล้วเข้าเกมส์ใหม่มันจะเป็น Windowed แล้วค่อยไป Set ใน Option ให้เป็น Fullscreen ก็จบครับ...
    โอ้ว ขอบคุณครับมากได้แล้ว ซึ่้งใจสุดๆทำมานาน^^

  6. #6
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เจ้าของกระทู้ยังไม่ได้เลย -*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    เปนเหมือนเจ้าของกระทู้เลย มีแต่เสียง ภาพหาย

    แก้ตามที่ว่าแล้ว ก้ยังไม่ช่วยอะไร รบกวนช่วยทีนะคับ T_________T

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ขุด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    ง่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •